1. style9x

  style9x Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  8

  5 công đoạn in ấn hộp giấy đơn giản

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi style9x, 22/2/16.

  In hộp giấy giá phải chăng hiện đã và đang là một trong những loại hình dịch vụ in ấn phổ biến và được hầu hết các công ty dùng để đóng gói, bảo quản đồng thời PR vật phẩm, nhãn hiệu công ty đến đông đảo đồng đội.
  Theo các chuyên viên in ấn đầu ngành thì để tạo ra các in nhanh lay ngay cống phẩm hộp giấy chất lượng, thích mắt và tuyệt vời thì ít nhất nên buộc phải trải qua 5 giai đoạn in ấn căn bản sau:

  1. Ép kim

  Thông thường những đơn vị in ấn sẽ sử dụng công nghệ ép kim để gia công phần logo hoặc phần chữ muốn nhấn mạnh. sở hữu kỷ thuật ép kim thì khách hàng sở hữu thể chọn lựa màu nhan sắc kim loại theo mong muốn và in ky yeu khi bề mặt hộp giấy được ép kim sẽ lấp lánh nhan sắc kim và đây sẽ là điểm nhấn đặc trưng trên ấn phẩm.Thường thì kỹ thuật in này ko dùng cho những chiếc in hòm carton hay in tờ rơi mà nó chỉ dùng trên các dòng bao so bì cao cấp như hộp giấy, túi giấy, hay các loại catalogue,…

  2. Cán màng

  Sau khi thành phẩm hộp giấy được thành lập thì để giữ màu sắc được sắc đẹp nét, mực in được rõ ràng, hình ảnh sống động và chất lượng hộp được dai sức trong thời gian dài thì lớp giấy in nên bắt buộc in catalogue lay ngay cán qua một lớp màng bảo vệ. có thể là màng mờ, bóng hoặc cán gân để tạo bề mặt chất liệu. mặc dù ko đẹp như dùng chất liệu giấy mỹ thuật mà rõ ràng quá trình cán màng này mang đến giá trị đặc biệt cho cống phẩm hộp giấy, đẹp hơn, sang trọng hơn và đẳng cấp hơn hẳn.

  3. Dập chìm/dập nổi

  Nghĩa là các đơn vị in ấn sẽ tiến hành dập các hoa văn chìm nổi trên giấy để tạo nên sự thẩm mỹ. Theo nhận định thì kỹ thuật in này chỉ đặc biệt thích hợp với các loại giấy mỹ thuật có bề mặt xốp.

  4. Phủ UV

  Cực kỳ đơn giản, các kỹ thuật viên sẽ phủ UV là phủ lên bề hộp giấy 1 lớp màng mực UV. chung với 2 kiểu phủ UV ấy là cán toàn phần và cán UV từng phần. Theo nguyên lý phần được phủ UV in card lấy ngay sẽ vươn lên là trong suốt nhưng mà cực kỳ tuyệt vời khiến thành phẩm trở thành bắt mắt hơn hẳn, đặc thù dưới tương tác cua ánh sáng.

  5.Cấn bế

  Theo hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm san sớt thì ở khoa học cấn vế này thì các đơn vị in ấn sẽ làm khuôn để bế sản phẩm thành hình như ý muốn. Tuy vậy, kỹ thuật cấn bể này chỉ được ứng dụng trên dịch vụ in hộp giấy giá rẻ với điều kiện chất liệu giấy nên đảm bảo dày thì thế hệ với thể cho ra sản phẩm đẹp và dung nhan nét.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này