1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  64

  5 ứng dụng bảo mật miễn phí tốt nhất trên Android

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 16/6/18.

  Tại sao bạn cần một ứng dụng bảo mật thiết bị di động? Bởi đơn giản là có rất nhiều dòng mã độc, nhiều kiểu tin tặc khác nhau đang muốn khai thác, chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn cũng như đánh cắp thông tin cá nhân nhạy cảm, tài khoản ngân hàng của bạn.
  Hãy cài đặt những ứng dụng dưới đây để bảo vệ mình.

  1. 360 Security – Antivirus Boost

  [​IMG]
  360 Security – đây là ứng dụng phần mềm được người dùng đánh giá rất cao
  Đây là ứng dụng được đánh giá cao vì có nhiều tính năng và hiệu năng hoạt động tốt. Ứng dụng này được đứng vị trí đầu tiên trong bình chọn, và có hơn 100 triệu lượt tải xuống. 360 Security có đầy đủ tính năng của một ứng dụng Anti-virus cũng như các tính năng đặc biệt cho phép bạn có thể quét toàn bộ thiết bị. Hiện tại, 360 Seuciry app đã có từ 100 triệu đến 500 triệu lượt tải.

  2. Antivirus And Mobile Security By TrustGo

  Với ứng dụng diệt virus chuyên nghiệp có cơ chế phát hiện virus mạnh mẽ nhất này, bạn sẽ được những tính năng bảo vệ như quét thiết bị, bảo vệ sự riêng tư và bảo vệ toàn diện hệ thống điện thoại của bạn khỏi các lỗ hổng hệ thống cũng như nhiều tính năng đặc biệt khác. Ứng dụng TrustGo trên thiết bị android hiện tại có từ 10 triệu đến 50 triệu lượt tải.

  3. Bitdefender Antivirus Free

  [​IMG]
  Đây là phần mềm diệt virus dựa trên công nghệ phòng vệ chủ động phân tích hành vi
  Ứng dụng sở hữu những tính năng quét và diệt mã độc đơn giản cũng như tính năng bảo vệ thời gian thực giúp bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ mất an toàn thông tin. Đây là phần mềm diệt virus dựa trên công nghệ phòng vệ chủ động phân tích hành vi. Ứng dụng Bitdefender Antivirus Free phiên bản Android hiện tại có 1.000.000 đến 5.000.000 lượt cài đặt.

  2 Ứng dụng còn lại là gì? Liệu bạn đã cài chúng chưa? Mình cùng đọc tiếp TẠI ĐÂY nha.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này