1. phongkhamhaumontructrang

  phongkhamhaumontructrang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/12/17
  Bài viết:
  150

  Ai hay bị dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi phongkhamhaumontructrang, 16/4/18.

  Tuy nhiên, sẽ có người phải chịu những dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát và có những người sẽ không phải trải qua nó. Theo đó, những đối tượng dễ bị bệnh tái phát thường nằm trong những trường hợp sau:

  [​IMG]
  • Những người điều trị u nhú hậu môn, polyp hậu môn bằng thuốc tại nhà mà không qua thám khám trước đó, tự ý dùng thuốc không theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Những người không thực hiện đúng phác đồ điều trị mà các bác sĩ đưa ra, tự ý kết thúc phác đồ điều trị khi thấy dấu hiệu u nhú hậu môn biến mất.
  • Người không biết cách chăm sóc bản thân cũng như giữ vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ cũng có khả năng gặp phải dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát là rất cao.
  • Nam và nữ giới có quan hệ tình dục không an toàn bằng đường hậu môn có khả năng bị u nhú hậu môn tái phát và nguy hiểm hơn khi đó có thể là dấu hiệu của các bệnh xã hội nguy hiểm...
  Hiện nay, cắt bỏ u nhú hậu môn được xem là thủ thuật y khoa duy nhất có thể loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh u nhú hậu môn và chấm dứt hoàn toàn những dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát. Thủ thuật này hiện đang được các bệnh viện lớn và các phòng khám chuyên về hậu môn trực tràng áp dụng rất thành công, mang lại hiệu quả cao và được người bệnh lựa chọn nhiều.

  Để tìm hiểu về phương pháp điều trị u nhú hậu môn triệt để, phòng tránh dấu hiệu u nhú hậu môn tái phát bạn hãy đến phòng khám Bà Triệu tại số 193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc gọi đến số máy 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này