1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  BÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG CŨ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 31/5/17.

  Bạn có một vài món đồ nội thất tại văn phòng không còn phù hợp nên muốn bán đi để mua về đồ mới thay thế cho đẹp mắt hơn? Bạn tìm nơi mua thanh lý nội thất văn phòng cũ để bán bớt số đồ bạn không dùng tới?

  BÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG CŨ VỪA DỄ LẠI VỪA KHÓ
  [​IMG]

  BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CŨ
  Bạn có trọn bộ đồ nội thất văn phòng cũ muốn bán hoặc chỉ là vài ba món đồ thì việc mua bán cũng không tránh khỏi những vướng mắc. Bán đồ nọi thất văn phòng cũ vừa dễ những cũng khó. Vì sao?

  Hiện nay thị trường mua bán trao đổi đồ nội thất cũ rất phát triển do đó việc bán đồ nội thất cũ cũng trở lên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chụp ảnh và rao trên một số trang mạng xã hội tại Hà Nội là cũng có thể bán được món đồ đó. Với sự phát triển của công nghệ điện tử việc bán hàng càng ngày càng trở lên dễ dàng do có thể tương tác với nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Một món đồ có thể bán ngay khi vừa đăng tải vài chục phút. Tuy nhiên khi bán đồ nội thất văn phòng cũ cũng gặp không ít khó khăn. Bạn đăng tải trên mạng nghĩa là bạn phải túc trực để trả lời những câu hỏi của mọi người quan tâm. Điều đó bạn sẽ thấy phiền và rất mất thời gian nhất là đối với những người bận rộn. Hơn nữa, bạn sẽ phải bán xé lẻ các món đồ cho nhiều người và mất công xóa bài đăng lại nhiều lần. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để lưu trữ đồ trong kho và quả thật rất khó khăn nếu bạn không có chỗ để. Vì không phải cứ đăng bán là sẽ bán được luôn. Hơn nữa, việc làm giá và vận chuyển cũng khiến bạn mất thời gian không kém.

  Vì thế khi bán nội thất văn phòng cũ bạn hãy nghĩ đến việc tìm một công ty chuyên làm dịch vụ mua bán đồ nội thất cũ để bán thay vì tự mình rao bán trực tiếp. Ngày nay, rất nhiều công ty mở ra dịch vụ đó, bạn chỉ cần gõ “Công ty chuyên mua bán đồ nội thất văn phòng cũ” sẽ cho thấy kết quả hiện thị hàng loạt. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi là chỉ sau 1 buổi có thể đẩy nhanh chóng những món đồ mình cần thanh lý ra khỏi công ty.

  BÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG CŨ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT
  [​IMG]

  BÀN GIÁM ĐỐC CŨ
  Khi bán nội thất văn phòng cũ bạn cần nắm một số chú ý để việc mua bán không bị chèn ép và có lợi cho mình.

  Cần tham khảo thị trường trước khi bán: Bạn cần tham khảo xem những món đồ bạn thanh lý trên thị trường hiện nay ra sao. Điều cần lưu ý là giá cả đảng rao bán trên thị trường, những hình dáng, mẫu mã của món đồ có còn phù hợp không với nhu cầu của người mua. Từ đó định hướng được hướng bán ra đồ của mình.

  Định giá sản phẩm chính xác: Sau khi tham khảo thị trường đồ cũ bạn nên rao bán trên mạng thử để có thể định giá được mặt hàng của mình. Qua đó bạn sẽ lựa chọn được giá bán thích hợp nhất cho sản phẩm để vừa có thể bán nhanh sản phẩm vừa thu lại số tiền cao nhất có thể.

  Tìm cơ sở tin cậy để bán: Sau khi định giá thành công hãy lựa chọn cho mình cơ sở tin cậy. Việc tìm kiếm các cơ sở tin cậy trên thị trường hiện nay cũng tương đổi khó khăn do các cơ sở về đồ nội thất cũ rất nhiều. Bạn cần xác định địa chỉ tin cậy thông qua những đánh giá của cộng đồng mạng. Việc tìm được cơ sở mua thích hợp giúp bạn bán nhanh gọn các sản phẩm và giá thành thu được phù hợp với yêu cầu của bạn. Điều này sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian trong quá trình bán đồ nội thất văn phòng cũ của mình.

  Làm sạch các sản phẩm bán ra để thu hút người mua: Cần làm sạch như lau chùi các vết bẩn trên bàn ghế, kính của cửa tủ để sản phẩm của bạn trông mới hơn. Không nên tự tháo rời sản phẩm sẽ dễ làm trầy xước sản phẩm.

  Sau cùng hãy bán trọn bộ sản phẩm đồ nội thất của mình cho một cơ sở để tiết kiệm thời gian cũng như có giá thành hợp lý nhất. Bjan hãy hiểu đồ nội thất cũ nhưng không phải là đồ vứt đi do đó hãy chỉ bán những sản phẩm còn độ mới từ 60% trở lên để tránh mất thời gian của cả 2 bên.

  Khi muốn bán đồ nội thất văn phòng cũ hãy tìm đến các cơ sở nội thất uy tín để thu được lợi ích cao nhất cho mình!

  NỘI THẤT MINH HUẤN

  Địa chỉ: Số 282 Ngõ 300 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

  Hotline: 0914278381 / 0984738639

  Email: Thanhlynoithatvanphong6688@gmail.com

  Nguồn: http://noithatminhhuan.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này