1. difoco

    difoco Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    6/3/17
    Bài viết:
    105

    Bắp cải giúp kháng viêm, đánh tan cơn đau gout

    Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi difoco, 7/6/17.

    [​IMG]

    Giảm cơn đau gout với lá bắp cải

    Lá bắp cải là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, không chứa chất độc dù bạn uống trong hay đắp ngoài. Tuy nhiên, khi sử dụng trong chữa bệnh gout bạn cần chú ý một số nguyên tắc sau:

    – Khi hơ nóng lá bắp cải không nên để nóng quá rồi đắp vào vùng đau nhức vì rất dễ gây bỏng.

    – Khi mua ngoài thị trường, bắp cải có thể sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại. Do đó, nếu bạn dùng bắp cải để ép lấy nước uống thì nên ngâm với nước muối khoảng 1 giờ với nước, sau đó để ráo nước, nghiền nát và lấy nước uống.

    – Với những người thể tạng hư hàn, hay bị đi lỏng, hay đau bụng do lạnh, khi ăn bắp cải phải kèm với gừng tươi. Bạn có thể cho gừng tươi vào rau luộc hay nước ép sẽ dự phòng được tình trạng rối loạn tiêu hóa do tính hư hàn của bắp cải.

    Trên đây là cách sử dụng bắp cải để làm giảm cơn đau của bệnh gout . Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp về bệnh cũng như cần tìm hiểu phương pháp điều trị gout hiệu quả hãy liên hệ ngay số hotline tư vấn miễn phí: 0901 323 005.

    Chủ sáng lập DIFOCO

    Huỳnh Văn Ninh
     
    :
    www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này