1. nhnngoctd

  nhnngoctd New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  1

  Bắp cải và bánh xúc xích công thức của Rachel Roddy

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nhnngoctd, 1/2/16.

  [​IMG]

  Đó là một mùa hè thường nóng ở Rôma năm nay, vì vậy bạn tôi Carla Tomasi giữ cây con savoy trong kho của mình lâu hơn bình thường. Đó là ngày 04 tháng 9 khi cô trồng chúng ở bên ngoài. Ngày 08 tháng 12, sau khi phân loại của các loại rau chính tả lạnh như thế, cô ấy chọn một bắp cải savoy từ vá rau của mình cho tôi.


  Cho đến lúc đó, tôi nghĩ rằng các cải bắp tại chợ của nông dân rất ấn tượng, nhưng họ không phải là một bản vá trên rất lớn, hoa sen giống như vẻ đẹp của Carla với lá nhàu nát của nó có vẻ tươi từ một nhà máy sứ, bóng màu đen tối nhất để nhạt màu xanh lá cây . Trong hộp rau của tôi bây giờ có còn hai bóng đèn của cây thì là với lá lược đó sẽ không nhìn ra khỏi vị trí đặt tiệc tại nhà trên đầu một Showgirl của Las Vegas, củ nhỏ với ngọn không quá nhỏ, cà rốt và bó cải xoăn, tên lửa, cây xô thơm và hương thảo. Bốn hộp bột mù tạt Colman của tôi đã mang về từ London cảm thấy một trao đổi hơi khập khiễng hộp vinh quang, nhưng Carla có vẻ hạnh phúc.


  Carla không chỉ là một người làm vườn tốt, cô ấy là một người nấu ăn tốt và giáo viên, những người đã kiên nhẫn dạy tôi để làm cho ravioli bí ngô, bánh mặn Ý, vinh quang pudding zuccotto mái vòm giống và cá nguyên con nướng to chuc tiec buffet . Cô cũng dành nhiều năm ở Anh nấu ăn Ý, đồng thời rơi trìu mến cho tiếng Anh bánh, mứt và bánh ngọt.


  Trong thực tế, ngày chúng tôi gọi ở nhà của cô ở Ostia, khoảng 15 phút từ Rome, để cho cô bột mù tạt mệnh cho dưa chuột ngâm giấm, hai cái bánh trái cây giàu đang nướng. Mùi trong nhà bếp mang lại trên một làn sóng khổng lồ của nỗi nhớ cho đội tuyển Anh và mẹ nướng bánh Giáng sinh trong khi la hét vào anh trai của tôi để lấy Lego ra khỏi mũi của mình. Chúng tôi không có ý muốn ở lại, nhưng trước khi chúng ta có thể nói như vậy, trà được ủ, bánh lê được cắt và tôi bốn tuổi, Luca, đang ôm bình biscuit rộng lớn với một nụ cười lớn hơn.


  Trong khi chúng ta ăn, chúng ta nói về Mary Berry so với bánh Giáng sinh Jane Grigson của, ốc sên trong vườn và các điểm cài đặt cho mứt. Nó là đáng yêu - và tương đối hiếm - gặp phải tình cảm như vậy đối với thực phẩm tiếng Anh ở Ý, đặc biệt là từ một đầu bếp giỏi như vậy. Lái xe về nhà dọc theo Via del Mare, mặc dù hộp rau món chay ngon là trong cốp, Fiat Panda là một bong thảo dược của cây xô thơm và hương thảo. Quay trở lại Rome, lá tôi kéo đi để phù hợp với cải bắp trong bồn rửa chén trở thành cánh cho một siêu anh hùng cải bắp bốn tuổi.


  Đối với miễn là tôi có thể nhớ tôi đã thực sự thích bắp cải. Là một cô gái nhỏ, tôi nghĩ bắp cải với bơ, muối và hạt tiêu đen đủ để cù phía sau cổ họng của tôi là tốt nhất. Không phải rất sáng suốt, tôi cũng ăn sụt giảm buồn đó ra khỏi nhà bếp trường học cưới hỏi trọn gói , mùi lưu huỳnh trong đó vẫn còn nán lại, giống như chúng ta, ở các góc và hành lang. Tôi thậm chí có thể đã ăn dân tộc khác sụt buồn, mà bây giờ có vẻ đặc biệt kỳ lạ.


  Những ngày này, tôi cố gắng tránh sụt buồn của tất cả các loại. Tôi vẫn nghĩ rằng cải bắp với bơ, muối và hạt tiêu là ngon. Carla cũng đã dạy cho tôi héo bắp cải trong dầu ô liu vào chảo nóng sau đó thêm khoai tây luộc, sau đó tiếp tục chiên cho đến khi khoai tây và bắp cải có một hay quạu, đáy vàng, một món ăn mà nhắc nhở tôi về colcannon và rễ Ailen của tôi. Yêu thích khác khi cải bắp là phong phú và rực rỡ rẻ là bắp cải om Jane Baxter và đậu lăng, mà đã kết thúc với một cú xóc hạnh phúc của nước cốt chanh, bắp cải Mona Talbott của, thịt xông khói và súp khoai tây, bắp cải nhồi luộc trong nước sốt cà chua. Mà chúng tôi mang đến công thức của ngày hôm nay: xúc xích sồi cây hùng vĩ và bánh bắp cải.


  Khá cách hùng vĩ cây sồi của bạn sẽ phụ thuộc vào lá bắp cải mà bạn chọn. Chọn là đẹp nhất, lá bị hư hỏng nhất - xương sườn trung tâm là các thân cây và các nhánh tĩnh mạch - cho phía dưới của món ăn bơ, vì điều này sẽ là đầu khi bạn đảo ngược bánh.


  Công thức của tôi được lấy cảm hứng từ một công thức Rowley Leigh cho một loại chou farci, hoặc bắp cải nhồi. Ý tưởng rất đơn giản: bạn xếp hàng một món ăn bơ với lá bắp cải, sau đó điền các món ăn với lớp thay thế của cải bắp ướp và thịt xúc xích. Sau đó bạn mang lại nhô lên lá và hơn để thực hiện một bưu kiện tiệc cưới gọn gàng, mà bạn nướng và sau đó nghịch một cách cẩn thận vào một cái đĩa. Sau khi chiêm ngưỡng cây của bạn, bạn có thể cũng ngưỡng mộ mỗi miếng, với nó là lớp lòng của màu hồng và xanh lá cây. Một thìa nước sốt cà chua giàu tôi đã viết về cuối tuần trước là một bạn đồng hành tốt cho hoành tráng bánh cây sồi. Hay nhất của tất cả, mặc dù, là một số bơ nghiền rất. Tôi đặt cược một thìa dưa chuột ngâm giấm sẽ không đi không ổn ở đây quá. Tôi sẽ phải hỏi Carla cho một cái lọ.


  Bắp cải và bánh xúc xích

  Phục vụ 4

  1 bắp cải savoy lớn

  Dầu olive 20ml

  Một núm nhỏ bơ

  Về hạt nửa muỗng cà phê thì là (tùy chọn)

  500g nạc, dày dạn kinh nghiệm thịt xúc xích

  Nhiều bơ, cho bôi trơn và nằm rải rác

  Muối và hạt tiêu đen


  [​IMG]

  1 Chọn 7 trong những lớn nhất, đẹp nhất lá bắp cải bên ngoài và rửa chúng. Mang một chảo lớn của nước giếng muối cho sôi sau đó Blanch lá được chọn cho 2 phút. Sử dụng một muỗng rãnh để nâng lá ra, giữ nước. Rửa sạch lá một thời gian ngắn với nước lạnh và blot trên một chiếc khăn chè sạch.


  2 Cắt phần còn lại của bắp cải vào quý và mang nước lên cho sôi. Nấu bắp cải vào nước sôi cho đến khi lá mềm, nhưng thân cây vẫn vững chắc - khoảng 5 phút. Xả bắp cải và, một lần đủ nguội, vắt ra bất kỳ nước dư thừa. Cắt bỏ các gốc, chặt lá gần, đặt trong một cái bát và ăn mặc với dầu ô liu, một núm bơ, muối và hạt tiêu và một số hạt cây thì là, nếu bạn muốn. Bóp thịt xúc xích từ vỏ.


  3 Butter một 20cm quanh món ăn ovenproof. Chọn lá đẹp nhất từ bảy bạn lưu lại và đặt nó ở dưới cùng của món ăn. Bây giờ sắp xếp sáu khác để họ trang trải các mặt của các món ăn, chồng chéo rất nhiều và treo lơ lửng trên các cạnh.


  4 Bây giờ, đối với các lớp. Nhấn một phần ba của hỗn hợp cải bắp mặc quần áo vào đáy của món ăn lá lót. Sau đó tạo một layer với một nửa số thịt xúc xích, ép chặt nó xuống. Lặp lại quá trình kết thúc với một lớp thứ ba của lá bắp cải. Lần so với lá bắp cải nhô ra và che để thực hiện một bưu kiện gọn gàng.


  5 Dot với một ít bơ và nướng trong một giờ. Khi đã sẵn sàng, hãy để các bánh ngồi trong 5 phút trước khi đảo ngược trên một tấm cách cẩn thận, như là sẽ có các loại nước nóng. Ăn với nước sốt cà chua giàu, bơ nghiền, hoặc both.I
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này