1. Bán Xe Ô tô

  Bán Xe Ô tô Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  73

  Bén Thành Ford - được lòng khách hàng trong phục vụ

  Thảo luận trong 'Ford Sài Gòn' bắt đầu bởi Bán Xe Ô tô, 20/7/16.

  Bến Thành Ford là đại lý mua bán xe Ford các loại tại TpHCM. Với thủ mục mua bán xe Ford trả góp giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua xe phù hợp
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cùng với lịch sử phát triển lâu đời và vững chắc, dấu ấn của thương hiệu Ford đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường xe hơi Việt Nam. Thành công thật sự của thương hiệu Ford không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm, phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

  Sớm xác định năm 2010 là năm bản lề trong việc gia tăng thị phần của thương hiệu Ford, đồng thời cung cấp nhiều hơn nữa các tiện ích nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích dịch vụ dành cho mọi khách hàng. Ngay từ đầu năm 2010 Ford Việt Nam đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ thông qua việc chính thức đưa vào khai trương BEN THANH FORD (đại l‎y ủy quyền thứ 12) trong chuỗi hệ thống các đại l‎ý của Ford trên toàn quốc và đi vào hoạt động vào tháng 03/2010.

  Công ty cổ phần Bến Thành Ôtô (BEN THANH FORD) được thành lập với số tổng số vốn đầu tư đạt gần 40 tỷ đồng, trong đó riêng phần đầu tư vào việc mua sắm các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng là 8 tỷ đồng. Đây được xem là đại l‎ý 3S hiện đại bậc nhất trong toàn bộ hệ thống. Đến với BEN THANH FORD, Quý khách còn được cung cấp các loại hình dịnh vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng,…
  Tổng số nhân sự hiện đang có tại BEN THANH FORD là: 49 người, bao gồm: 16 kỹ thuật viên, 6 cố vấn dịch vụ, 02 nhân viên chăm sóc khách hàng… với mục tiêu phát triển và xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn từ năm 2010 - 2015, BEN THANH FORD đã và đang được sự góp sức từ các chuyên gia từ phía Ford Việt Nam trong việc đào tạo, huấn luyện, xây dựng đội ngũ tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Tọa lạc tại số 831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM, nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố và là cửa ngỏ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM, đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần và thị trường trong thời gian sắp tới.

  Với tổng diện tích sử dụng trên 2,500 m2, diện tích phòng trưng bày là 500 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1,895 m2 đạt chuẩn Brand@Retail và Quality Care của Ford, đây được xem là đại l‎y tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của Ford toàn cầu. Bên cạnh đó việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất cũng được xem là một bước tiến vượt trội qua việc trang bị cho 20 khoang sử chữa chung, 03 khoang kiểm tra bảo dưỡng nhanh, hệ thống 08 cầu nâng Rottary (Mỹ), 06 cầu nâng hai trụ hiện đại, 07 khoang đồng sơn nhanh (áp dụng công nghệ hiện đại sơn nhanh: 04 giờ) với đầy đủ các trang thiết bị đại tiêu chuẩn nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của mọi khách hàng.

  Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa mọi khâu và nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với BEN THANH FORD quý khách hàng còn cảm nhận được sự khác biệt thông qua sự ân cần – tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.
  Trong hướng phát triển 1- 2 năm sắp tới, BEN THANH FORD sẽ đầu tư và đưa vào khai thác thêm hệ thống đồng sơn chuyên hiện đại bên cạnh hệ thống hiện nay và đưa vào cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng (FordAssured) tại thị trường miền Nam.
  Đến với Ben Thanh Ford, quý khách hàng không được chỉ sở xe Ford mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp theo tiêu chí :
  “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI ”
  I. Hỗ trợ tài chính mua xe vay ngân hàng:
  - Hỗ trợ quý anh chị mua xe trả góp: Trả trước từ 30% - 70% - Lãi suất theo ngân hàng nhà nước. Thời hạn vay từ 04 - 05 năm
  - Tài trợ vốn từ tất cả ngân hàng trên toàn quốc, công ty cho vay tài chính.
  A. Đối với khách hàng là cá nhân:
  1. Hộ khẩu, CMND của chủ sở hữu (Photo, không cần công chứng).
  2. Hộ khẩu, CMND vợ/chồng của chủ sở hữu (Photo, không cần công chứng).
  3. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu hai vợ chồng cùng hộ khầu và một trong hai người là chủ hộ – trong hộ khẩu có ghi rõ mối quan hệ vợ chồng – thì không cần giấy CNĐKKH).
  4. Xác nhận độc thân (nếu đã ly hôn hay vợ/chồng mất thì photo giấy ly hôn hay giấy chứng tử, đồng thời có giấy xác nhận độc thân trong suốt quá trình còn lại).
  5. Các giấy tờ chứng minh thu nhập như:
  - Giấy chứng nhận mức lương (03 tháng gần nhất, tối thiểu 10 người/ bảng lương).
  - Giấy phép kinh doanh, hợp đồng cho thuê xe/ nhà (thu nhập ngoài, nếu có).
  - Giấy tờ nhà/ đất và các giấy tờ khác để chứng minh khả năng trả tiền vay ngân hàng.
  B. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty:1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Bản sao y).
  2. Giấy phép thành lập Cty/ DNTN (Bản sao y).
  3. Điều lệ hoạt động Cty.
  4. Quyết định bổ nhiệm Giám đốc (Bản chính).
  5. Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng (Bản chính).
  6. Báo cáo tài chính (Cty hoạt động trên 01 năm và có lãi).
  7. Biên bản họp Hội đồng thành viên quyết định mua xe (Bản chính).
  8. Hộ khẩu, CMND chủ doanh nghiệp (đối với DNTN, bản sao công chứng).
  9. Các giấy tờ khác chứng minh hoạt động hiệu quả của Cty/ DNTN.
  Ghi chú:
  - Trên đây là những giấy tờ thiết yếu mà ngân hàng yêu cầu khách hàng mua xe trả góp cung cấp.
  - Các hồ sơ khác tùy theo từng khách hàng cụ thể, sau khi nhân viên ngân hàng thẩm định sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp.
  II. Mua bán - ký gởi xe đã qua sử dụng:
  - Đổi xe cũ lấy xe mới, xe nhãn hiệu Ford và tất cả các xe thương hiệu khác đổi lấy Ford.
  - Bán xe cũ có cam kết giá sẽ thu lại
  - Mua bán phụ tùng, phụ kiện chính hiệu
  - Tư vấn, định giá xe đã qua sử dụng
  - Hỗ trợ tư vấn bảo hiểm.
  - Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe, khách hàng chỉ cần trả trước từ 40 -50% phần còn lại trả trong 3 năm
  - Bảo hành 6 tháng hoặc 12.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  - Chăm sóc khách hàng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 được cung cấp qua hệ thống hotline của Ben Thanh Ford.
  - Dịch vụ sửa chữa trên đường và cứu hộ 24/24.
  III. Ben Thanh Ford sẽ cung cấp cho Quý khách những tiện ích sau:
  - Khách hàng có cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, tạo ra tiện ích cho khách hàng sử dụng thương hiệu Ford
  - Được sử dụng sản phẩm Ford đã qua sử dụng, nổi tiếng về chất lượng, tiện nghi, an toàn và khẳng định phong cách của mình
  - An tâm về chất lượng sản phẩm thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Ford ViệtNam
  - Có được nhiều lợi ích thông qua việc đầu tư tài chính hợp lý và các dịch vụ hỗ trợ tài chính khi sử dụng các dịch vụ của Ben Thanh Ford.

  Xem thêm các sản phẩm được bán tại Bến Thành Ford
  > Ford Focus
  > Ford Ranger
  > Ford Ecosport
  > Ford Transit
  > Ford Fiesta
  > Ford Everest
   
  :
  Last edited by a moderator: 14/9/16
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này