Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. MOTOPRO

  MOTOPRO Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  61

  BIKER VÀ NÉT VĂN HÓA CHƠI XE

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi MOTOPRO, 23/7/15.

  Xe ? nhiều bạn trẻ bây giờ vẫn chưa có khái niệm rõ ràng về Xe ..Họ chĩ nghĩ đơn giản cái Xe chĩ thể hiện đẳng cấp và địa vị trong xã hội trong mắt bạn bè mà thôi...chẳng hạn như chê có khen có ..nào là thằng này nhỏ kia đi xe xấu quá ..xe không đúng đẳng cấp để làm quen với mình hay làm bạn với mình ..điều này có lẽ là hơi lố với định kiến 1 số bạn không biết chơi xe thế nào là đúng thế nào là sai !?...

  Thiết nghĩ vấn đề chơi xe cũng không có gì gọi là quá phức tạp ...bởi lẽ Xe chĩ là phương tiện cho chủ nhân của nó đến những nơi cần đến và đi đến nơi cần phải đi !...Xe cũng không phải thể hiện đẳng cấp của 1 dân chơi mà nó quang trọng là phải biết chơi xe hiểu về giá trị của xe mà chủ nhân đang sở hữu !

  ví dụ : bạn đi xe AB thì bạn nghĩ rằng những người đi xe rẽ tiền hơn bạn là bạn có quyền chảnh hoặc chê những xe khác...lỡ may bạn thấy người bạn của bạn chạy SH đứng kế bên bạn thì sẽ thế nào ? nếu bạn đi SH mà tỏ vẻ kiêu ngạo hay chãnh với những người bạn của bạn vì họ đi xe bèo kô xứng làm quen với bạn thì lỡ may họ chạy Motor đứng kế bạn thì sẽ ra sao ? ..

  Chung quy tất cả chĩ vì sĩ diện hảo mà thôi ..người xưa nói : liệu cơm mà gấp mắm ! ..bạn nên tự hào và hãnh diện về chiếc xe mà gia đình tặng bạn hay do tiền túi của bạn bỏ ra để mua cho dù đó là xe gì ..thì đó cũng là tài sãn của bạn ..cái đam mê của chính bạn do bạn tự tạo ra thì mới được gọi là đam mê xe theo cách riêng của bạn và nâng tầm giá trị xe mà bạn đang sở hữu !

  CHƠI XE KHÔNG PHẢI THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP XEM XE AI GIÁ TIỀN CAO HƠN..CÁI QUANG TRỌNG LÀ PHẢI XEM GIÁ TRỊ CHƠI XE CỦA CHÍNH BẠN !

  PS : xin cám ơn các bạn đã xem qua lời độc thoại của mình nhé !  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này