1. phamhang27

  phamhang27 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  31

  Bỏ gần 10tr ra để mua chiếc xe đạp gấp audi có đáng không?

  Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Đạp' bắt đầu bởi phamhang27, 25/5/17.

  Dưới đây là 10 lý do tốt nhất bạn nên mua một chiếc xe đạp gấp audi để đi làm:
  1. Có thể mang nó đi cùng
  Với một chiếc xe đạp gấp, cơ hội để đánh cắp nó là khá khó khăn. Hầu hết các xe đạp gấp đủ nhỏ để đặt dưới bàn làm việc, đồng nghiệp của bạn thậm chí còn không nhận ra nó.
  Chỉ cần gấp lại và xách mang lên văn phòng để thì chẳng sợ trộm hay lo chỗ gửi xe nữa.

  [​IMG]

  Thay vì phải thấp thỏm không yên để nhìn xem chiếc xe có còn ở đó không, giờ việc phải làm chỉ là nhìn vào góc văn phòng làm việc.
  3. Dễ dàng tăng tốc độ
  Những chiếc xe đạp gấp thường được thiết kế với bánh xe nhỏ nhưng bốn nhánh. Mọi người sẽ phải há hốc miệng ngạc nhiên khi thấy bạn băng băng trên đường, vượt qua các chiếc xe bánh to khác nhờ bộ líp được tính toán chi tiết, giúp một vòng đạp đi xa hơn.
  4. Xe đạp gấp rất thực tế
  Bạn có thể xách xe lên tàu điện ngầm khi trời mưa hoặc bạn có một cuộc họp quan trọng, bạn không muốn xuất hiện trong trại thái mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn muốn có xe đạp đi về vào cuối ngày.
  5. Xe đạp gấp tiết kiệm không gian trên tàu điện và trong nhà
  Cho dù bạn đang sống ở London, New York hoặc Tokyo, xe đạp gấp là cách tốt nhất để tiết kiệm không gian. Hầu hết các xe đạp gấp đều có thể bỏ vừa cốp ô tô và đưa bạn đến bất cứ đâu. Giải pháp này cũng hoàn hảo cho người sống trong các khu chung cư với không gian hạn chế.

  [​IMG]


  Ngay cả khi bạn có đủ không gian, thì việc gấp gọn để gầm cầu thang chẳng tốt hơn là cho chiếc xe yêu quý dầm sương dãi nắng ngoài trời?
  6. Chi phí bảo trì thấp
  Chỉ cần đảm bảo rằng lốp xe của bạn đủ hơi, đèn của bạn được sạc và xích của bạn được tra dầu. Như thế là quá nhiều để chăm sóc cho một chiếc xe đạp gấp. Bạn không phải thuê chỗ đậu xe, hay chi trả tiền xăng xe hàng tháng.
  7. Đi làm trên xe đạp gấp tốt cho phổi hơn ngồi trên ô tô
  Không khí trong lành sẽ tốt cho bạn! Nghiên cứu cho thấy ngồi trong xe ô tô sẽ hít phải nhiều khói độc hơn là đạp xe, dù cho đó là giờ cao điểm.
  8. Điều thú vị để bắt đầu 1 câu chuyện
  Mọi người sẽ bắt chuyện với bạn, hỏi thăm bạn về chiếc xe và biết đâu, từ đó bắt đầu những mối quan hệ đầy thú vị. Họ cho rằng bạn đã có một quyết định tuyệt vời giúp thay đổi cuộc sống và cải thiện môi trường.
  9. Đạp xe thể dục giúp bạn khỏe hơn so với đến phòng tập
  Không chỉ xe đạp gấp, bất cứ hình thức vận động nào vào thời gian rảnh rỗi cũng đều tốt cho sức khỏe của bạn. Thời gian hoạt động thể chất hàng ngày được khuyên là tối thiểu 90 phút. Thay vì đến các phòng tập đông đúc, ồn ào, hãy đi làm bằng xe đạp gấp như một thói quen hàng ngày.
  10. Xe đạp gấp rất dễ sử dụng
  Đừng nghĩ việc gấp vào mở ra sẽ nặng nề hay gặp nhiều khó khăn, thử vài lần bạn sẽ thấy chuyện đó vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

  Đó là 10 lý do để thấy folding bike thông minh và thuận tiện như thế nào, nó chứng minh mình là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm một phương tiện mới để đi làm.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này