1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  Các cơ sở bán máy hàn giá rẻ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 18/6/17.

  Trên thị trường hiện nay xuất hiên nhiều thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm máy hàn mig khác nhau nhau giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy để chọn mua những loại máy hàn mig giá rẻ và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Để có thể lựa chọn được những cơ sở bán máy hàn giá rẻ và tốt nhất thì việc các bạn tìm hiểu về tính năng, công dụng cũng như những nhược điểm của các loại máy hàn là không thể thiếu, vậy bạn đã tìm được những thông tin gì rồi?

  Các cơ sở bán máy hàn giá rẻ
  Máy hàn điện là gì?
  Là máy hàn điện tử có sử dụng phương pháp hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực, đây cũng chính là dây nóng hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn. Ngoài ra, môi trường còn là khí trơ Argon hoặc Heli và được sử dụng bộ cấp dây.

  Sản phẩm được sử dụng hồ quang được thiết lập giữa dây điện cực nóng chảy và được cấp tự động vào những chi tiết hàn. Ngoài ra, hồ quang của máy hàn mig được bảo vệ bằng dòng khí trơ hoặc những dòng khí.

  Đặc biệt, chiều dài của hồ quang và cường độ dòng điện hàn còn được duy trì tự động trong khi đó tốc độ được duy trì tự động trong khi tốc độ hàn và góc của điện cực được duy trì bởi thợ hàn. Với những đặc điểm trên nên rất nhiều cơ sở bán máy hàn giá rẻ lựa chọn nó để kinh doanh.

  Ưu điểm của sản phẩm: Tốc độ hàn nhanh, tiết kiệm vật liệu hàn và có thể hàn liên tục. Chất lượng mối hàn loại này cũng cao và đảm bảo hơn những que hàn thông thường với ưu điểm là phẳng, bóng, không thấy mối hàn và đặc biệt tốn ít điện năng. Với mày hàn này còn cho phép hàn được hầu hết các kim loại, dễ tự động hóa và các mối hàn dài có thể thực hiện mà không bị ngắt quãng.

  [​IMG]

  Dòng máy hàn giá rẻ được bán trên thị trường

  Những loại máy hàn điện được ưu chuộng hiện nay
  Tại cơ sở bán máy hàn giá rẻ Nam Vượng thì máy hàn tự động jasic mig, với tính năng nổi bật là tiết kiệm năng lượng hơn so với các sản phẩm máy hàn trên thị trường và hoạt động khác mạnh và bền, vì vậy máy hàn mig jasic có hiệu xuất làm việc cao hơn hẳn và thời gian hàn cũng không giới hạn. Đặc biệt, dòng máy này còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tả và nguồn điện không ổn định cũng như chế độ chống giật rất tốt. Là một trong số những dòng máy hàn mig giá rẻ sử dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ vì vậy điện cực chính khiến cho dây hàn nóng chảy và được cấp tự động vào vật hàn. Chính vì vậy, máy hàn jasic là sản phẩn máy hàn được các cơ sở bán máy hàn giá rẻ lựa chọn là mặt hàng được ưu chuộng, bởi ứng dụng của nó khá phổ biến thường được sử dụng để hàn các đồ sắt như: bàn ghế, cầu thang, cửa, … và ứng dụng phổ biến trong sản xuất đồ mỹ nghệ, giường, …

  Máy hàn que mig weldcom vmag 400: Máy hàn que MIG Weldcom Vmag 400 được sản xuất theo công nghệ của Anh và là dòng sản phẩm máy hàn vinanamco nổi bật hơn những dòng máy khác hiện nay. Được bảo vệ trong môi trường khí, điện cực là dây hàn nóng chảy và được cấp tự độn vào vật hàn, môi trường thường là khí trơ và được sử dụng bộ cấp dây. Dòng máy này được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp dầu khí, điện lực, hóa chất, đóng tàu, đường ống hay kết cấu thép, … máy cho phép hàn được cả que và hàn mig.

  Với những lưu ý trên về những cở sở bán máy hàn giá rẻ mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức về sản phẩm để không tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho sản phẩm.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các sản phẩm liên quan đến máy hàn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VƯỢNG

  Trụ sở: Số 104 M7 Tập thể Văn Công Quân Đội, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 1147 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  Liên hệ mua hàng 0912 345 961- 0912 345 961

  Website: http://vinanamco.com/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này