1. thu0895

  thu0895 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  94

  Các đặc điểm phân biệt bệnh lậu

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi thu0895, 12/4/18.

  Khác so với bệnh sùi mào gà, bệnh có thời gian ủ bệnh ngắn hơn rất nhiều, chỉ sau 3 đến 5 ngày thì bệnh đã bắt đầu có những dấu hiệu đầu tiên. Biểu hiện của benh lau là những hiện tượng khác thường ở cơ thể như bị đi tiểu nhiều lần, đi tiểu bị buốt, bị đi tiểu ra mủ, máu,… hiện tượng này xuất hiện nhiều vào mỗi sang khi thức dậy. Càng về sau dịch mủ và máu sẽ càng xuất hiện nhiều và kèm theo cả hiện tượng bị sốt và buồn nôn…

  Bệnh lậu cũng có biểu hiện khác nhau ở cơ thể mỗi người, ở một số người thì bệnh biểu hiện rất rõ ràng những ở một số người, đặc biệt là Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới không được biểu hiện rõ ràng cho lắm. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì sẽ nhận ra được những sự khác biệt của cơ thể. Khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh chúng ta nên tìm đến các sơ sở y tế uy tín xung quanh mình để thăm khám xác định tình trạng bệnh, tiến hành điều trị sớm. Không nên để bệnh quá lâu rồi mới đi chữa, nó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe về sau và có thể gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

  [​IMG]

  Để việc điều trị bệnh đem lại hiệu quả cao chúng ta cần phải thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, có phương pháp điều trị phù hợp. Không được tự ý sử dụng những thuốc bán ngoài để điều trị tại nhà khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Xem thêm: thông tin benh lau bạn nên biết

  Là một căn bệnh nguy hiểm nên khi chưa bị mắc bệnh chúng ta cần phải có những biện pháp phòng bệnh hiệu quả để cơ thể luôn khỏe mạnh. Cách tốt nhất để phòng bệnh là nên ăn uống đầy đủ, cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho sơ thể để cơ thể luôn được khỏe, nên tạp thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng và quan trọng hơn cả là do mầm mống bệnh lậu hình phát triển nhiều ở những nơi ẩm thấp, không sạch… Nên chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẽ cơ thể, nhất là bộ phận sinh dục cần phải vệ sinh sách sẽ hàng ngày không để bị tình trạng viêm nhiễm xảy ra không bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác sẽ từ đó mà hình thành.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này