1. sevenuomo2

  sevenuomo2 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/11/17
  Bài viết:
  112

  Các điểm mới trên Air Blade 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi sevenuomo2, 19/4/18.

  Phiên bản mới của Honda Air Blade được nhà sản xuất đổi thay về thiết kế và cải tiến một số tính năng.
  Dưới đây là 4 chi tiết được nâng cấp trên mẫu xe này. rao vặt xe máy

  Hệ thống khóa thông minh
  Đây là lần đầu tiên dòng xe Honda Air Blade được trang bị hệ thống khóa sáng ý (smart key) - một trong những công nghệ tiền tiến nhất trên xe máy tại Việt Nam giờ.

  Hệ thống smart key gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa sáng ý, bộ điều khiển khóa (SMT - ECU) và khóa mở yên/chìa khóa khẩn cấp. Bộ khóa phòng ngừa được sử dụng trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không dùng được.

  Smart key hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB - bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm. vì thế, hệ thống khóa sáng ý giúp chiếc xe chống trộm tối ưu hơn. Bên cạnh đó, tính năng tìm xe trong bãi đỗ cũng giúp người dùng có thể định vị và mở xe từ xa, mang lại sự an tâm, tiện ích và vẻ sang cho người dùng.

  Trong lần trở lại này, Honda Việt Nam giới thiệu 4 phiên bản cho dòng xe Air Blade bao gồm: tiêu chuẩn, cao cấp, cao cấp sơn từ tính và phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm. Các phiên bản này có nhiều màu sắc mới lạ và đương đại, hạp với sở thích của người dùng.

  Honda Air Blade 2018 có bộ tem xe màu đỏ, dị biệt ở yếm, thân xe, mặt nạ và chắn bùn phía trước. Trên yếm xe bên trái, phía đối diện với cụm khóa sáng ý có tem với dòng chữ tiếng Anh ký hiệu đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm - 10 Anniversary since 2007.

  Phiên bản xe cao cấp từ tính được khắc họa tiết 3D lập thể, giúp phản chiếu những mảng lưới laser độc đáo. Logo Honda Air Blade được tạo hình nổi bật 3 chiều với chất liệu mạ crom, giúp chiếc xe thêm trổi.

  Mặt đồng hồ thể thao
  Với mặt đồng hồ thể thao, người dùng dễ dàng quan sát các chỉ số trong đêm nhờ vạch số nổi 3D, có khả năng phản xạ ánh sáng LED. Màn hình LCD sáng dạ được tích hợp giúp hiển thị đầy đủ thông số hữu ích cho người dùng như: đồng đồ thời kì, đo hành trình, báo xăng, đèn báo thay dầu...website rao vặt xe máy

  Honda Air Blade 2018 được trang bị eSP động cơ 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp công nghệ tiên tiến. Các công nghệ mới này bao gồm: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm bợ Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy. Nhờ đó, Air Blade 2018 giúp tần tiện nhiên liệu đến 23%.

  Cùng với những đổi thay trong phiên bản xe 2018, nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt Air Blade, Honda Việt Nam còn tạo ra một sân chơi cho tất tật công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Theo đó, bạn đọc truy cập tại đây và làm theo chỉ dẫn các bước để ghi lại ảnh chụp cùng xe Honda Air Blade. Trong ảnh phải xuất hiện số 1 hoặc 10 tượng trưng cùng với chiếc xe Honda Air Blade. dự ngay để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ Honda Việt Nam.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này