1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Cách âm dễ dàng hơn với xốp cách âm

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 15/1/16.

  Bạn mua xốp XPS về cách âm, nhưng mua quá số lượng và bạn không biết làm gì với nó? Bạn có biết ngoài tác dụng để cách âm bạn có biết những tác dụng khác của xốp XPS? Nhờ ưu điểm vượt trội của cấu trúc phân tử kín, xốp cách âm XPS có nhiều ứng dụng độc đáo:

  1.Dùng để cách âm cách nhiệt mái bê tông hoặc xử lý lại trần nhà bị thấm dột: Độ bền vững của tấm XPS trở nên cần thiết giúp những công trình này tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  2. Dùng để lót nền nhà, sàn nhà, trần nhà, tường vách Cao ốc: xốp XPS đặc biệt chống lại sự hấp thu hơi nước. Vì thế, nó rất hữu dụng trong việc cách âm, cách nhiệt tại những khu vực kề cận và bên dưới những bề mặt nơi mà nhiệt độ luôn thay đổi, tạo áp lực rất lớn cho tòa nhà.

  [​IMG]

  3. Dùng để xử lý nền, vách và mái chống rung chống ồn cho Karaoke, Quán Bar.

  4. Kết hợp với các vật loại xây dựng khác để làm tường làm vách, có hiệu quả cách nhiệt cách âm cao, tiết kiệm điện năng.

  5. Dùng để xây dựng hồ bơi, sân thượng các chung cư, tòa nhà thương mại…

  6. Dùng để sản xuất tấm cách nhiệt panel, sử dụng trong xây dựng kho lạnh, hầm đông…: Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt, xốp XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh. Hơn thế nữa, việc sử dụng XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, đó là đặc tính chống ẩm mốc.

  Nhấc máy lên ấn số 098 286 1136 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ:

  kinhdoanh@noithatak.com để trở thành “Thượng đế” đích thực của Vật Liệu AK!

  Trân trọng được phục vụ Quý Khách hàng!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này