1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  204

  Cách đăng ký học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 nhanh nhất

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 16/6/18.

  Hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 giúp thí sinh đăng ký nhanh nhất cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ.

  [​IMG]

  Ngành Dược hiện nay được xem là một trong những ngành HOT nhất hiện nay khi nhu cầu tuyển dụng nhiều mà thu nhập lại cao. Trong khi đó lượng thí sinh theo học Cao đẳng ngành Dược không ngừng tăng lên, vì vậy bạn cần tìm hiểu quy trình xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 nếu muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018 có khó không?

  Nhằm giúp thí sinh dễ dàng trong quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh quy trình đăng ký xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng HCM năm 2018 cụ thể như sau:
  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM caodangyduoctphcm.com tuyển sinh năm 2018 đảm bảo chất lương theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH theo hình thức xét tuyển, miễn thi với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM bao gồm thí sinh đã có bằng TN THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt để có thể theo học và đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Thời gian tuyển sinh đối với các bạn sẽ có điểm khác biệt. Cụ thể, đối với các bạn đã TN THPT trước năm 2018 các bạn có thể gửi mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ tháng 3/2018, còn đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các bạn sẽ phải đợi đến khi có kết quả thi mới được nộp hồ sơ xét tuyển.


  Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược năm 2018 nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên các bạn có thể chủ động thời gian để có thể đến gửi hồ sơ cũng như tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

  Xem thêm: Cao đẳng Dược Tp Hồ chí minh năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu ?


  [​IMG]

  Chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược sĩ TP HCM năm 2018 gồm những gì?


  Với những thí sinh đã đủ yêu cầu tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng HCM thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để gửi cho trường Cao đẳng Dược. Hồ sơ xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ theo mẫu của Bộ
  2 Bản photo công chứng bằng TN THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ trước năm 2018)
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018
  1 Bản photo công chứng học bạ cấp 3
  04 ảnh thẻ 3x4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  01 giấy khai sinh có công chứng
  01 phong bì có dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này