1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  12

  Cách đặt chiếc két sắt giúp bạn phát đạt năm 2018

  Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Máy' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18 lúc 08:40.

  Những ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều gia đình đang bận rộn trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu xuân năm mới mà ai cũng muốn chính là 1 năm đầy tiền tài, may mắn và sau đây blog keét sắt Maxbuy xin chia sẻ bí quyết đặt keét sắt hợp tử vi & phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy ket sat trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn may mắn tài lộc của hạnh phúc gia đình ngày càng tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo phong thủy thì nơi đặt keét sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiền bạc tích lũy của GĐ nên những bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng tương tự cung mệnh để chọn được địa thế thu xếp keét sắt tuyệt vời nhất hợp với phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông báo về nơi đặt két sắt trong căn phòng ngủ mời các bạn tham khảo thông báo tiếp sau đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc tử vi & phong thủy, lúc đặt két tiền, tất cả chúng ta cần quan tâm đến hai điều. đầu tiên là vị trí tức là vị trí và thứ hai là phía mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về vị trí, ket sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được rất nhiều năng lượng nhất trong phòng. thường thì đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có không ít lựa chọn, chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với tuổi của người sở hữu.

  về hướng Open két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với độ tuổi của người sở hữu. ket sat tử vi phong thủy, ket sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sat giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng xuất hiện két, không quay được về phía tốt thì nên ưu ái quay ra cửa phòng, để ý không liên đới đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng rãi, sáng sủa không trở nên cản trở bởi đồ đạc trong phòng. phía bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo ý niệm dân gian, đây chính là linh vật có công dụng chiêu tài tốt nhất.

  nên được sắp xếp két tủ tiền ở địa chỉ Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì hướng đông Nam là thay mặt cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

  ngoài ra gia chủ nên được đặt thêm 1 con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tài lộc giật mình.

  Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời những thầy tử vi & phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo & quyết định hành động chỗ nào có tích điện mạnh nhất và hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn vị trí đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà trên đây bạn sẽ chọn được điểm đặt ket sat trong căn phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng tiền tài 1 cách lập cập. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&forum=1146&thread=734370#p0
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này