1. livetimek

  livetimek Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  74

  CÁCH LÊN ĐỒ JAX MÙA 7 [CẨM NANG LMHT]

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi livetimek, 31/5/17.

  Jax – Bậc thầy vũ khí là một trong những vị tướng rất mạnh khi late game, khả năng dồn sát thương khổng lồ, khả năng sống sót trong giao tranh tốt, tuy không suất hiện ở các giải đấu lớn, nhưng khi đánh rank thì Jax được lựa chọn khá nhiều và tỉ lệ thắng cũng vô cùng ấn tượng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những điều cần biết để chơi jax cũng như khắc chế khi phải đối đầu với Jax khi đi đường, và hướng dẫn các bạn các lên đồ Jax mùa 7 hoàn chỉnh nhất.

  [​IMG][​IMG][​IMG]


  Bảng bổ trợ Jax

  [​IMG]
  Bởi có tốc độ đánh nhanh và sử dụng kỹ năng gần như liên tục nên việc tích điểm nhiệt huyết của Jax cực kỳ dễ dàng nên mình lựa chọn Nhiệt Huyết Chiến Đấu làm ô điểm then chốt của Jax, giúp hắn ta gia tăng thêm sát thương trong các đòn tấn công cơ bản hiệu quả.

  [​IMG]  Ngọc bổ trợ

  [​IMG]

  Bảng ngọc gồm:

  • 3 Viên Ngọc Tím : Tốc độ đánh( +4.5 Tốc độ đánh)
  • 9 Viên Ngọc Đỏ : Sát Thương Vật Lý( + 0.9 Sát Thương Vật Lý)
  • 9 Viên Ngọc Vàng: Giáp (+ 1 Giáp)
  • 9 Viên Ngọc Xanh: Kháng Phép theo cấp(+3 Kháng Phép khi đạt cấp 18)
  [​IMG]
  Cách cộng điểm kĩ năng
  [​IMG]

  [​IMG]

  • Vận Sức (W) với thời gian hồi chiêu ngắn và bổ sung thêm sát thương cho những đòn đánh thường của Jax khá tốt nên sẽ là kỹ năng mà bạn cần phải nâng tối đa đầu tiên.
  • Nhảy và Nện (Q) giúp Jax gây sát thương đồng thời tiếp cận mục tiêu tốt hơn hoặc rút lui khi nhảy vào một mục tiêu đồng minh khi cần thiết nên sẽ là kỹ năng cần nâng tối đa thứ hai
  • Phản Công (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 1 nhằm giúp cho Jax có kỹ năng khống chế và loại bỏ hoàn toàn sát thương từ các đòn đánh thường của đối thủ trong thời gian hiệu lực rồi sau đó nâng tối đa sau cùng.
  • Ultimate Sức Mạnh Bậc Thầy(R) nâng đúng cấp độ(6/11/16).
  [​IMG]


  • Bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ cách lên đồ jax top tại Guidelmht.com và những thông tin về LMHT cũng được cập nhật liên tục

  Cách lên đồ Jax
  [​IMG]

  Giai đoạn đầu game:
  [​IMG]

  • Lựa chọn Kiếm Doran trong giai đoạn đầu trận theo mình là ổn nhất dành cho Jax bởi lượng sát thương vật lý, máu cộng thêm cùng với đó là khả năng hút máu sẽ giúp hắn ta trụ đường tốt hơn cũng như không ngại việc phải trao đổi chiêu thức với đối phương nhờ khả năng hồi máu từ trang bị này.
  • Lựa chọn khởi đầu với Bình Thuốc Biến Dị thì sẽ giúp Jax có khả năng hồi phục tốt hơn, hồi thêm máu, năng lượng mỗi khi sử dụng giúp Jax trụ đường lâu hơn tích lũy lượng vàng trong lần biến về đầu tiên.
  Lần biến về đầu tiên:
  [​IMG]

  • Tuy nhiên nếu xác định lên Gươm Của Vua Vô Danh sớm cũng như muốn có thêm công cụ để giữ chân, khống chế đối thủ thì Kiếm Hải Tặc cũng là một trang bị khá ổn cho Jax với lượng sát thương vật lý và hút máu cùng khả năng làm chậm mục tiêu rất tốt khi kích hoạt.
  • Nếu đang đối đầu với những tướng có khả năng gây sát thương phép thuật tốt thì Kiếm Răng Cưa sẽ là sự bổ sung hợp lí cho Jax nhờ lượng kháng phép cộng thêm đồng thời cung cấp cho Jax một chiếc khiên phép giúp chặn một lượng lớn sát thương phép thuật khi lượng máu xuống mức báo động – chìa khóa để Jax lật kèo trong những pha 1 vs 1.
  • Chiếc giày lỗi này vẫn là lựa chọn hàng đầu của những tướng đỡ đòn ở vị trí đường trên và Jax cũng không ngoại lệ, nó giúp cho hắn giảm thiểu được lượng sát thương
  Trang bị trấn phái:
  [​IMG]

  • Tam Hợp Kiếm cộng thêm, năng lượng, máu, tốc độ đánh đều rất cần thiết cho Jax. Những nội tại tăng tốc độ di chuyển khi tấn công hay gia tăng sát thương trong đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng cũng giúp Jax tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra được tốt hơn.
  • Gươm Của Vua Vô Danh sẽ là trang bị tiếp theo cần phải có cho hắn ta. Ngoài ra khả năng làm chậm khi kích hoạt giúp Jax giữ chân, khống chế mục tiêu đủ lâu để thực hiện các đòn tấn công và khả năng gây sát thương theo % máu của Gươm Của Vua Vô Danh khiến Jax không ngại ngần những tướng đấu sĩ, đỡ đòn có lượng máu cao từ đối phương.
  Cách lên đồ Jax hoàn chỉnh:
  [​IMG]
  Bộ trang bị phổ thông hoàn chỉnh cho Jax giúp cân bằng khả năng gây sát thương và chống chịu

  [​IMG]
  Với bộ trang bị này thì Jax chẳng ngán bất kì một đối thủ nào cả, sẵn sàng solo trong mọi tình huống

  Những trang bị tình huống:
  [​IMG]

  • Bởi là người thường xuyên lao vào combat nên việc nhận một lượng lớn sát thương từ đối thủ là điều hiển nhiên khi chơi Jax – đó là lúc mà Móng Vuốt Sterak phát huy được sức mạnh của mình nhờ việc gia tăng kích thước, nhận thêm một lớp khiên lớn giảm dần theo thời gian khi chịu một lượng sát thương vừa đủ.
  • Trong một số đội hình đối đầu có khả năng khống chế mạnh thì Jax cũng cần phải có thêm Dây Chuyền Chữ Thập để đảm bảo 100% khả năng tiếp cận vào chủ lực đối phương mà không bị ngăn cản trong giao tranh, biến hắn ta trở thành một con quái vật thực sự khi rất khó bị tiêu diệt. Như đã nói, lượng máu và kháng phép bổ sung cho Jax không bao giờ là thừa thãi cho việc phòng thủ của hắn ta cả.
  • Thú Tượng Thạch Giáp khi kích hoạt sẽ cho Jax thêm một lượng máu cùng khả năng chống chịu nữa, nếu kết hợp thêm cả Móng Vuốt Sterak thì ai có thể giết được Jax đây.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này