1. ngochuyen1218

  ngochuyen1218 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  60

  Cải tạo căn hộ từ không gian nhạt nhòa thành rực rỡ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi ngochuyen1218, 15/6/18.

  Từ cảm hứng retro ban sơ, căn hộ được cải tạo trong khoảng âm u thành không gian đương đại màu sắc khiến người nào cũng trằm trồ.

  Công trình cải tạo ngôi nhà sở hữu tên Stalin này thực tại chỉ cải tạo một tầng. Ngôi nhà thuộc Moscow, Nga. Những tòa nhà này rõ ràng không thể so sánh cùng có các tòa nhà tiên tiến với nhiều căn hộ. Mặc tuy vậy , với đa số người yêu thích những ngôi nhà cũ của các tòa nhà rẻ tầng, mang các bức tường gạch dày chắc chắn , chiều cao è cổ nhà khoáng đãng và đặc trưng là bắt mắt đậm chất Moscow cổ điển.

  ⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm thảm tấm trải sàn

  [​IMG]
  Người chịu trách nhiệm cho việc chuyển đổi căn hộ ban sơ mang dòng nhìn âm u này là kiến trúc sư Maxim Tikhonov, đến từ doanh nghiệp kiến trúc m2project, người biến nó thành 1 không gian hiện đại với tính giao thông có sắc màu retro\ đậm chất trước chậm tiến độ . Để tránh quá tải ko gian, các bức tường được tiêu dùng đông đảo sơn màu trắng.

  [​IMG]
  Trong nhà bếp và trong phòng ngủ, các bức tường gạch đã được giữ lại. Chúng tạo cảm giác ấm áp cho không gian. Trong phòng khách, cửa kính được kết nối ban công nhỏ và cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào, lấp đầy không gian. Do đó , mẫu bỏ bóng tối trị vì là 1 trong những căn nguyên chính gây cảm xúc buồn man mác trước khi được sửa chữa .Thiết kế cũng cho thấy sự phong phú về kết cấu, tường sơn, khối, gạch, bê tông, sàn gỗ sồi.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này