1. djendajca

  djendajca Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  10

  Căn bệnh mỡ máu và nỗi ám ảnh cho nhiều người

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi djendajca, 6/3/16.

  Bệnh mỡ máu là một bệnh lý giờ đây chẳng còn lạ lẫm gì với mỗi trường hợp. Bệnh lý ngày càng hoạt động mạnh và có xu hướng trẻ hóa. Bệnh lý không chỉ gặp ở trung niên mà căn bệnh này xuất hiện ở cả 1 số trường hợp trong độ tuổi thanh niên.
  Nguyên do gặp bệnh lipid máu

  [​IMG]
  Thông thường trong máu luôn có 1 tỉ lệ mỡ nhất định nhưng mà lúc tỉ lệ này vượt quá mức cho phép thì sẽ gây nên căn bệnh mỡ trong máu. Có rất nhiều lí do khác nhau gây ra căn bệnh lipid máu và ở trong đó tập trung một số lý do phần lớn sau: chế độ ăn uống và nếp sống sinh hoạt không hợp lý , di truyền,…
  Tùy theo mỗi nguyên do mà mức độ bệnh lý cũng khác nhau, có trường hợp bệnh lý sẽ phát triển hết sức nhanh chóng và cực kỳ khó chữa trị nhưng mà có 1 số trường hợp chỉ cân cân đối chính sách ăn uống bệnh đã được cải thiện. Tự bệnh lý lipid máu này có thể khiến cho phát sinh ra nhiều căn bệnh khác như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim,…bên cạnh đó, nếu dư thừa mỡ máu thì sẽ làm cho lượng mỡ thừa mắc tích tại lá gan là có thể khiến căn bệnh gan có mỡ trở nên nghiêm trọng hơn.
  Hiện tượng nhận biết bệnh mỡ trong máu

  [​IMG]
  Không giống như căn bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh mỡ máu có một số biểu hiện điển hình rất dễ nhận ra. Ở 1 số người mắc lipid máu thường có một số triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, thở ngắn, người mỏi mệt, khó chịu; xuất hiện những nốt phồng nhỏ ở trên da mắt.
  Đọc tiếp: cholesterol cao nên ăn gì
  Lúc thấy có 1 số dấu hiệu này, người bị bệnh cần đi khám nhằm chuẩn đoán bệnh và tìm cách điều trị kịp thời để tránh trường hợp những tác hại của bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Do vậy cần để ý và quan tâm hơn đến sức khỏe từ đấy giúp phòng ngừa những căn bệnh tốt nhất.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn
 2. sogold

  sogold New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  1
  Chỉnh sửa cuối: 4/8/17

Chia sẻ trang này