1. khacvu

  khacvu Active Member

  Tham gia ngày:
  16/6/17
  Bài viết:
  30

  Cần sử dụng dịch vụ quản trị fanpage

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi khacvu, 17/4/18.

  Vì sao cần sử dụng dịch vụ quản trị fanpage
  Quản trị website là 1 công việc hết sức quan trọng, sau khi xây dựng thành công website của mình. Nếu chủ doanh nghiệp lơ làng, và nghỉ rằng như vậy là đã hoàn thành xong phần xây dựng một chiến lược cho website. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Nếu website có đẹp và hoành tráng đến mức độ nào nhưng không chăm sóc, không có người ghé thăm thì cũng chỉ khác là một ngôi nhà ở 1 vùng hoang sơ hẽo lánh và không có ai biết đến.
  Tầm quan trọng của người quản trị website.
  Một webmaster hay tại Việt Nam thường được biết đến với cái tên quản trị website, người quản trị web, cũng được gọi là một kiến trúc sư web, phát triển web, tác giả trang web, quản trị website, điều phối viên trang web, hoặc nhà xuất bản trang web là một người chịu trách nhiệm cho việc duy trì một hoặc nhiều trang web. Nhiệm vụ của quản trị trang web có thể bao gồm: đảm bảo rằng các máy chủ web, phần cứng và phần mềm đang hoạt động một cách chính xác, thiết kế trang web, tạo và sửa đổi các trang web, trả lời cho người sử dụng cảm nhận và kiểm tra giao thông qua trang web. Webmaster của trang web thương mại cũng có thể cần phải làm quen với các phần mềm thương mại điện tử.

  Website không được các công cụ tìm kiếm quan tâm cũng là một thiệt thòi hết sức lớn. Ngày nay việc google quá mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực, ai cũng sử dụng google để tìm kiếm thông tin, do đó cần phải cân nhắc về vấn đề này. Thậm chí có thể sử dụng Seo google để có được hơn nữa nhiều lượt truy cập đến website.

  Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này tại Đà Nẵng thì có liên hệ Văn phòng Đà Nẵng của Redsand để được tư vấn:

  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ REDSAND
  Địa chỉ : 96 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  Email : kinhdoanh@redsand.vn
  Hotline : 0917.989.141

  Nguồn: https://ecrm.hatenablog.com/entry/2018/04/16/121148
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này