1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  203

  Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng HCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 15/4/18.

  Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2018 TPHCM, giúp các bạn nắm bắt được thông tin tuyển sinh.

  [​IMG]


  Kinh tế ngày càng phát triển, người dân cũng quan tâm tới vấn đề chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Bên cạnh đó, hiện nay nguồn nhân lực ngành Y tế có trình độ chuyên môn cao đang trong tình trạng thiếu trầm trọng và đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy, các trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng và trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Cao đẳng điều dưỡng thông báo xét tuyển hcm năm 2018..

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện chỉ cần thí sinh TN THPT là đã có thể trở thành sinh viên Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác thí sinh phải là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có một sức khỏe tốt để trở thành học viên Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018.

  [​IMG]

  Thời gian học Cao đẳng điều dưỡng hcm năm 2018 trong bao lâu cũng là băn khoăn mà các bạn quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo trong vòng 03 năm áp dụng đối với tất cả chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng như: Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược TPHCM...
  Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở các cơ sở phòng khám hoặc học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề.

  Mức điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng HCM năm 2018 là bao nhiêu?

  Nhiều thí sinh đang lo lắng không biết điểm chuẩn Điều dưỡng Cao đẳng TPHCM năm 2018 thay đổi như thế nào để chủ động ôn luyện. Ban tư vấn tuyển sinh thông báo điều kiện xét tuyển Điều dưỡng Cao đẳng dựa vào bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc BTVH mà không cần quan tâm về điểm chuẩn tăng hay giảm.
  Mặt khác, các bạn cũng chú ý tới mã ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng là 6720301 để điền đúng vào mẫu hồ sơ trước khi nộp về trường. Khi điền sai mã ngành đăng ký sẽ phải viết lại từ đầu nên các bạn lưu ý.

  Hồ sơ tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng tphcm năm 2018 gồm những gì?

  Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:
  -Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  -Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã TN trung học phổ thông từ năm 2017
  -Thí sinh mới TN THPT sử dụng giấy chứng nhận TN tạm thời
  -Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi bạn cư trú
  -04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  -Phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người học gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc khi cần thiết.
  Đồng thời, nhà trường cũng nhận hồ sơ tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2018, Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2..... Khi hoàn thiện mẫu hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này