1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  203

  Cập nhật hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng tphcm 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 27/6/18.

  Em có nguyện vọng học Liên thông lên Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 nhưng không biết mẫu hồ sơ gồm những giấy tờ gì và hình thức tuyển sinh có khó không?

  [​IMG]

  Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhiều bạn trẻ trong khâu chuẩn bị hồ sơ dự tuyển cũng như đảm bảo các yêu cầu cơ bản khi dự thi nhằm đạt kết quả cao nhất trong việc xử lý, lưu trữ hồ sơ tại trường,
  Cao đẳng Y dược HCM thông tin đến các thí sinh những điểm cần lưu ý khi thực hiện hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018.

  Đối tượng nào được phép tham gia nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Dược HCM?

  Học lên liên thông Cao đẳng là việc làm cần thiết để gắn bó với nghề nghiệp mình theo đuổi. Đặc biệt với sự phát triển mạnh của nền kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng lên, vì thế mà khối ngành Y Dược luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong những năm qua. Hơn nữa, việc cập nhật chuyên môn, nâng cao năng lực là điều cần thiết đối với mỗi ngành nghề và đặc biệt là ngành Y Dược. Mặt khác theo quy định mới của Bộ, việc học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là điều rất cần thiết nhằm nhằm nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.
  Theo đó,
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 hệ Liên thông là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, với đối tượng muốn Liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Hiện Liên thông Cao đẳng Dược HCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM theo hình thức chính quy vừa học vừa làm, vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học sẽ không bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám.

  [​IMG]


  Hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2018, thí sinh phải sử dụng bộ hồ sơ dự thi theo mẫu quy định của trường như sau:
  2 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Dược
  Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với thí sinh liên thông trái ngành
  – 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng
  02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  – Những giấy tờ ưu tiên nếu có
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin thí sinh

  Xem thêm:
  Học phí Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018

  Trường sẽ căn cứ thông tin mà thí sinh đăng ký để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như quyền lợi cho thí sinh được hưởng đúng chế độ, chính sách ưu tiên. Năm 2018, ngoài hình thức nộp hồ sơ dự thi trực tiếp và qua bưu điện, trường còn triển khai hình thức đăng ký dự tuyển liên thông tại website của nhà trường. Các bạn có thể tham gia đăng ký để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược HCM.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này