1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  Cha mẹ nên hướng dẫn các con học tiếng anh chuẩn ngay từ bậc tiểu học

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 20/6/17.

  Con bạn đang trong độ tuổi bậc tiểu học và muốn con tiếp xúc với bộ môn tiếng anh sớm nhưng chưa biết làm cách nào là hiệu quả? Bạn đau đầu vì tìm kiếm trung tâm nào đáng tin cậy để cho con học tiếng anh tiểu học giữa hàng mấy chục cái trung tâm đây? Mách nhỏ bạn hãy đến với trung tâm dạy tiếng anh tiểu học của ROYAL ACADEMY đảm bảo con bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về ngoại ngữ.

  VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM CHO CON THAY VÌ DẠY Ở NHÀ?
  Nhiều bậc phụ huynh cho rằng dạy tiếng anh bậc tiểu học dễ ợt bản thân họ có thể tự dạy cho con mà không cần đến trung tâm. Điều đó không hẳn là sai nhưng không hoàn toàn đúng. Nếu bạn có khả năng sư phạm và vốn kiến thức tiếng anh chuẩn việc dạy con tại nhà cũng là một cách hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có thể làm điều đó.

  [​IMG]
  Cha mẹ nên hướng dẫn các con học tiếng anh chuẩn ngay từ bậc tiểu học

  Khi cho các bé học tại trung tâm bạn sẽ yên tâm một điều là các bé được dạy chương trình chuẩn theo giáo trình quốc tế. Việc học tiếng anh tiểu học là nền tảng phát triển bộ môn ngoại ngữ sau này cho trẻ nên cực kỳ quan trọng. Nếu giai đoạn này kiến thức người dạy không tốt sẽ làm lệch lạc vốn ngoại ngữ của trẻ đặc biệt là cách phát âm. Khi học ở các trung tâm trẻ sẽ được học phát âm chuẩn từ giáo viên bản xứ. Lượng kiến thức sẽ thu nạp tốt hơn nhờ khả năng sư phạm và giàu kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên, cũng như cách truyền kiến thức đa dạng khiến trẻ thích thú với việc học.

  Học tại trung tâm tạo hứng thú và giúp trẻ dễ tiếp thu bài. Khi học tại trung tâm với các phương pháp dạy sinh động qua hình ảnh, chủ đề cùng với những câu hỏi mở giúp kích thích trí tưởng tượng giúp các em học tốt hơn.

  HỌC VIỆN HOÀNG GIA NƠI DẠY TIẾNG ANH TIỂU HỌC UY TÍN CHẤT LƯỢNG
  Chị Kim Liên có con đang theo học tại đây cho biết “Tôi cho cháu theo học ở đây được 6 tháng rồi. Cháu nhà tôi năm nay 8 tuổi. Tôi thấy cháu học ở đây rất tốt. Cái quan trọng các thầy truyền được cảm hứng học nên cháu rất chăm và thích thú với bộ môn này, do đó thấy cháu tiến bộ lắm. Tôi nghĩ nếu các bậc phụ huynh có điều kiện nên cho con theo học để các con có nền tảng kiến thức chuẩn hơn”.

  [​IMG]
  ROYAL ACADEMY là trung tâm dạy tiếng anh tiểu học uy tín

  – Học viện Hoàng Gia chuyên mở các lớp dạy tiếng anh tiểu học, với đội ngũ giáo viên bản xứ và trợ giảng người Việt giàu kinh nghiệm và đặc biệt yêu trẻ nên sẽ đưa đến cho các em những giờ học đảm bảo lý thú. Khi dạy học các giáo viên luôn đưa ra phương pháp dạy thích hợp với từng độ tuổi để truyền đạt kiến thức được tốt nhất.

  – Giáo trình học chuẩn quốc tế, thu hút sự tập trung của các bé với những hình ảnh sinh động và chủ đề gắn liền với cuộc sống xung quanh hay các câu truyện truyền thuyết, cổ tích. Với giáo trình sinh động kết hợp các tranh ảnh chủ đề tạo cho các em lượng kiến thức phong phú và dễ tiếp thu.

  – Lớp học nhóm nhỏ giúp các thầy cô quan tâm và chỉnh lỗi của các em kịp thời nhất. Khi học mô hình này, các em sẽ được quan tâm sát sao và được chỉnh sửa nhất là lỗi phát âm để giúp các em phát âm chuẩn nhất ngay từ thời gian đầu.

  – Học kết hợp cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp các em có nền tảng kiến thức đầy đủ không bị lệch.

  – Giờ học luôn có những tình huống hỏi đáp giúp các em có phản xạ nhanh trong giao tiếp bằng tiếng anh

  Học viện Hoàng Gia trung tâm dạy tiếng anh tiểu học được đánh giá uy tín, chất lượng đào tạo đảm bảo và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn ghi danh cho con em mình hiện nay.

  ROYAL ACADEMY (HỌC VIỆN HOÀNG GIA)
  Địa chỉ: Số 1, Ngã 5, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
  Hotline: (04)33 62 26 26 – 0989 421 288 ( Mrs Thảo)
  Email: hocvienhoanggiaquocoai@gmail.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này