1. Xe Cỏ

  Xe Cỏ Moderator

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  151

  Chặng đường không hề ngắn của câu lạc bộ xe Exciter 6789

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Xe Cỏ, 9/8/15.

  Hôm nay, câu lạc bộ Exciter Biên Hoà 6789 tổ chức 6 năm thành lập và quy tụ nhiều thành viên đam mê dòng xe côn tay Exciter từ các tỉnh đến tham dự. Bên cạnh đó, các CLB khác đã quen thuộc với 6 năm trên chặng đường của 6789 cũng đến tham dự ngày hội lần thứ 6 của CLB này.
  Đến với sự kiện này các thành viên được gặp mặt và giao lưu những đam mê, kiến thức của mình cho mọi người được biết.
  Họ quen nhau trên những cung đường, họ quen nhau qua những chuyến đi với nhau và hoạt động thiện nguyện cùng nhau. Nay quay về đây được ước tính gần 1000 thành viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc.
  [​IMG]
  Các thành viên thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

  [​IMG]
  Số lượng xe quy tụ về đại hội lớn và được xe là lớn nhất từ trước đến nay của CLB này tổ chức.

  [​IMG]

  [​IMG]
  06 năm trên chặng đường dài - Lần này các thành viên được gặp lại các gương mặt của những người đã khai sinh ra CLB này vào năm 2009.
  [​IMG]
  Các thành viên lãnh đạo hiện nay của CLB Exciter 6789 trong sự kiện này.
  [​IMG]
   
  :
  Phan Thành thích bài này.
  www.fordbenthanh.com.vn
 2. Phan Thành

  Phan Thành New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/15
  Bài viết:
  4
  Tuyệt
   
  NQC thích bài này.
 3. NQC

  NQC Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  12
  Có bài này mình viết cho anh em CLB 6789 :D Dùng hầu hết hình là của @Phan Thành nhé :D

  "Có người hỏi chúng tôi có bao nhiêu người bạn đam mê xe? chúng tôi đã suy nghĩ chừng vài giây để đếm... và đáp lại họ với ánh mắt vui sướng rằng chúng tôi có rất nhiều bạn, rất nhiều anh em đam mê xe trên khắp mọi miền đất nước, không thể nào đếm và kể hết được". Một thành viên trong một câu lạc bộ tâm sự với tôi như vậy đó.

  [​IMG]

  Khoảng hơn 600 chiếc xe thuộc dòng xe côn tay Exciter và các dòng xe PKL khác tụ họp về trong sự kiện này. (Ảnh: Phan Thành)

  Chắc chắn là vậy rồi. Ngày 09/08/2015 Tôi thấy họ đến với nhau rất gần, những người bạn trẻ. Đủ mọi lứa tuổi, đủ cả công việc từ sinh viên cho đến đang công tác cho một xí nghiệp trên thành thị. Nhưng ngày hôm nay họ quây quần về cùng với nhau để gặp nhau, trò chuyện cùng nhau và cùng chia sẻ niềm đam mê xe gắn máy trong sự kiện tròn 6 năm của câu lạc bộ mang tên Exciter Biên Hoà 6789.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hơn 60 câu lạc bộ từ Bắc - Nam - Trung đều có mặt tại sự kiện tròn 6 năm thành lập câu lạc bộ 6789. (Ảnh: Phan Thành)

  Trước khi đến với sự kiện này, tất cả các ban chủ nhiệm của các câu lạc bộ đã có buổi lễ thắp hương dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh để ghi nhớ công lao to lớn của người mang đến hoà bình cho dân tộc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Câu lạc bộ này có tên như vậy bởi họ được khai sinh trong một buổi chiều thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2009. Vậy là câu lạc bộ thành lập với 5 thành viên chủ lực mà trong sự kiện này họ đã có góp mặt trong sự kiện này. Trải qua 6 năm cũng không ít lần câu lạc bộ đi qua những khó khăn, gian truân, nhưng đồng lòng tinh thần của tất cả các anh em và sự động viên của các câu lạc bộ trên mọi miền thì đến nay câu lạc bộ phát triển bền vững.

  [​IMG]

  Các thành viên sáng lập câu lạc bộ từ những ngày đầu cũng đã có mặt tong sự kiện trọng đại này của CLB.

  Nhận được chia sẻ của thành viên là những người đã thành lập nên câu lạc bộ 6789: "tuy mỗi người một việc hiện nay bận lo cho gia đình, công việc nhưng đến ngày hôm nay chúng tôi đều nhớ đến được xem như ngày sinh thứ 2 của cuộc mình. Chúng tôi có gia đình lớn nuôi dưỡng và đây là gia đình thứ 2 cho chúng tôi được cảm giác ấm cúng khi có bạn bè trên khắp mọi miền, nơi đây chúng tôi được học cách làm người. Cứ đến ngày này chúng tôi cảm thấy tự hào khi câu lạc bộ vẫn phát triển mạnh và đoàn kết khi có những người bạn, người anh, người em chung tay xây dựng nên và chúng tôi rất trân trọng điều đó."

  [​IMG]

  Các ban chủ nhiệm hiện tại và tương lai sẽ tiếp tục phát triển câu lạc bộ Exciter Biên Hoà 6789.

  Để nhìn lại 6 năm câu lạc bộ 6789 đi qua thì là một ký ức đẹp, thông qua những bức ảnh đẹp đi trên đường, những bức ảnh hoạt động thiện nguyện và hình ảnh sinh hoạt đời thường của các thành viên cho tôi một khơi gợi họ là những người sinh ra để dành cho nhau.

  [​IMG]

  Các câu bộ tập trung về đây với một nghĩa tình trải qua 6 năm trên mọi chặng đường và các hoạt động xã hội khác.

  [​IMG]

  Có thể nói đây là một dịp mà để các thành viên của các câu lạc bộ đam mê xe gắn máy, đam mê trải nghiệm trên những cung đường đã hội tụ về nơi đây và cùng nhau điểm lại những hoạt động mà các thành viên đã đi qua.

  [​IMG]

  Theo như chia sẻ của những người sáng lập hiện tại câu lạc bộ này thì vẫn tiếp tục trên con đường kết nối thành viên đoàn kết, bền vững. Đồng thời, chủ nhiệm câu lạc bộ vẫn theo chủ trương duy trì câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh có ảnh hưởng đến các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.

  [​IMG]

  Nhận thấy sự kiện được tổ chức thành công và ý nghĩa như vậy tôi nhận thấy hiện nay các câu lạc cần hơn nữa các nhà tài trợ, các công ty chuyên về xe cùng đồng hành cùng các câu lạc bộ thì mới phát triển được lâu dài các hội nhóm tại Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

  [​IMG]

  Các đơn vị tài trợ đã một phần tích cực mang đến những phần quà và sự thành công cho các câu lạc bộ trong sự kiện.

  [​IMG]

  Quang Châu
   
  Phan Thành thích bài này.
 4. Phan Thành

  Phan Thành New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/15
  Bài viết:
  4
  a cứ tự nhiên ;)
   
 5. Long Công Tử

  Long Công Tử New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  4
 6. Anh ba

  Anh ba Member

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  10
  club 6789 thì nổi danh rồi
  ai cũng biết!
   

Chia sẻ trang này