1. TruongGiang

  TruongGiang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  240

  Chậu nhựa trồng hoa giá rẻ nhưng ứng dụng tuyệt vời vừa có thể để đất vừa dùng để treo

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi TruongGiang, 8/6/17.

  Mỗi chúng ta đều muốn căn nhà của mình trở nên thật lung linh và đầy màu sắc. Tuy nhiên thay vì sơn vẽ cho ngôi nhà của mình, tại sao các bạn không thử điểm xuyết vào đó những bông hoa tươi tắn, đem lại sức sống, nguồn năng lượng cùng mới mùi hương nhẹ nhàng cho ban công của gia đình mình và đặc biệt không độc hại mà lại khiến cho bạn trở nên yêu đời hơn đấy nhé. Nhưng các bạn có biết những chậu nhựa trồng hoa giá rẻ mà chất lượng tốt chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về dòng sản phẩm này để bạn tham khảo.


  Sư ưu việt của chậu nhựa trồng hoa giá rẻ
  Khác với những chậu cây được đặt dưới đất, hoa treo là các loại cây hoa thường là dạng cây thân thảo hoặc thân gỗ nhỏ xinh được trồng ổn định trong chậu nhựa nhỏ, chậu thông minh có móc xích, dây nhựa để treo lên thành ban công, lan can hoặc bất kỳ gá đỡ nào. Nhưng bạn có biết, chậu nhựa trồng hoa treo giá rẻ nào cũng cần có độ rủ cần thiết, tạo sự lãng mạn, buông rủ tự nhiên.Vì treo lên không trung lên chậu hoa, đất, cây phải nhẹ, thoát nước tốt để giảm trọng lượng chậu treo.

  [​IMG]

  Chậu nhựa trồng hoa giá rẻ nhưng ứng dụng tuyệt vời vừa có thể để đất vừa dùng để treo

  Hoa để trồng trong chậu nhựa trồng hoa treo thường là một số loại cây nhỏ nhắn xinh xắn nhưng rực rỡ hoa, có độ rủ nhất định: dạ yến thảo, phong lữ thảo rủ, thu hải đường, triệu chuông, mắt nai rủ, .... Biến tấu của chậu treo bạn có thể đặt lên các giá, kệ cao để cây rủ xuống. Đất trồng cho cây hoa chậu treo các bạn nên thêm nhiều xỉ than, tro, trấu hun, xơ dừa để chậu thật nhẹ.

  Gợi ý giống hoa được trồng trong chậu nhựa trồng hoa giá rẻ
  Đặc biệt với hoa hồng treo, hầu hết mọi người nghĩ rằng, hoa hồng không thể trồng vào chậu hoa treo lên được tuy nhiên bạn đừng lo. Điểm mấu chốt nằm ở cách chọn giống cây: bạn nên chọn các loại hoa hồng thân mềm , mảnh,buông rủ được hoặc các loại hoa leo ngắn, các loại hoa hồng mini ,trông vẫn rất rực rỡ đáng yêu và cực kỳ thu hút.

  [​IMG]

  Chậu trồng hoa được làm từ nhựa cao cấp cực kỳ an toàn cho người sử dụng

  Chậu hoa treo hoa tổ hợp, thay vì chỉ trồng một loại hoa vào chậu nhựa trồng hoa giá rẻ treo như thông thường chúng ta vẫn thấy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với chậu hoa tổ hợp. Chậu hoa tổ hợp là cách phối hợp nhiều loại hoa trong một chậu tạo thành một vườn hoa nghệ thuật có lớp lang, có màu sắc, có không gian như một tiểu cảnh nhỏ trong một chậu tạo cho chậu hoa sự mềm mại, đẹp từ dưới lên trên, đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của chúng đâu nhé!

  Thu hải đường buông rủ rực rỡ, chậu hoa treo Thu hải đường buông rủ cây hoa rực rỡ yêu kiều với nhiều màu sắc. Thu hải đường buông rủ thích râm mát, phù hợp ánh sáng nhẹ, che chắn mưa. Sáng mạnh cây dễ bị cằn lá.

  Sự đặc biệt của những mẫu chậu nhựa trồng hoa giá rẻ không chỉ ở chi phí tiết kiệm mà còn những đặc tính ưu việt của nó đem lại cho cây trồng và sự phong phú của nó trong hình dạng và thiết kế để mang đến sự đặc sắc cho khu vườn của bạn.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các dụng cụ nông nghiệp, giống cây, … hãy liên hệ với chúng tôi:

  Đồng Xanh Việt

  Địa chỉ: Kiot 36 CT10C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì - Hà Nội

  Hotline: 0979 067 104 . TEL: 046 294 1852

  Email: dongxanhviet88@gmail.com

  Website: http://www.dongxanhviet.com
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này