1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Chevrolet Colorado mẫu ZH2 Concept – "Dấn thân" vào việc nhà binh

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 7/6/17.

  General Motors (GM) đã chính thức triển khai mẫu chevrolet colorado 2015 di chuyển bằng hydro hóa chất lỏng (pin xăng) sẽ được quân đội Mỹ hoạt động thử nghiệm để xây dựng nên siêu xe quân sự.

  Kế thừa rất nhiều từ thiết kế, từ nguyên bản Chevrolet Colorado, chiếc ZH2 Concept được sáng tạo lại nhiều bộ phận để có khả năng phục vụ cho tiêu chuẩn sử dụng trong các nhiệm vụ quân sự; độ bền nguyên vật liệu, hệ thống treo hoàn toàn độc lập đối với độ tương thích cao các loại địa hình không giống nhau, bộ lốp địa hình to bản với bộ vành 17", nguyên vật liệu Kevlar chịu va đập (vật liệu sử dụng làm áo chống đạn) được sử dụng cho mui siêu xe, tấm chắn bùn và cản trước/sau...
  [​IMG]
  Đáng chú ý nhất ở mẫu dùng nhiên liệu xanh là ở sáng tạo động cơ. colorado 2016 sử dụng một bộ pin nhiên liệu hydro có dung lượng 94 kW phân phối năng lượng cho môtơ điện công suất 177 mã lực, truyền động bốn bánh với phạm vi chạy trên 200km.

  Khi chuyển động, Colorado ZH2 có thể sản sinh 2 lít nước mỗi giờ. Bên cạnh đó, GM cho biết, bộ phận pin tế bào xăng dầu này còn có thể cung cấp điện cho một bệnh viện dã chiến cỡ nhỏ hoặc di chuyển các thiết bị giữ liên lạc trong nhiều giờ.

  Bộ phận pin xăng dầu này có thể thế chỗ nhanh chóng trên trận chiến, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí xăng dầu so đối với động cơ xăng dầu hiện nay. Hơn thế nữa, nhờ công nghệ làm mát và chạy êm dịu, chiếc xe có khả năng thoát ra tầm kiểm soát của những thiết bị tầm nhiệt và dò tìm từ xa.

  GM cho biết hãng có thể trang bị hệ thống điện phân nước thành xăng dầu, nhưng chi phí sản xuất và các sự cố thiết kế, chế tạo khác đã làm cho hãng không thể tạo được cơ chế vĩnh cửu cho xe.

  chevrolet colorado 2017 có một chi tiết sáng tạo khá lí thú là phần nắp khoang đồ đạc được gắn kết khá nhiều tính năng: gắn kết cửa hút không khí, giữ nhiệm vụ là bộ phân chia nguồn nhiên liệu ( EPTO - Exportable Power Take-Off) - cho phép người lái truyền dòng điện 1 chiều từ pin xăng dầu sang dòng điện xoay chiều (240V hoặc 120V) để dùng cho những thiết bị smartphone vi khác.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này