1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Chevrolet Spark sở hữu nhiều tính năng mới hơn mẫu xe cũ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 5/6/17.

  Đại diện văn phòng giám sátề khí thải tại California (CARB) – nơi có quy chế về mức độ khí thải của ôtô khó nhất nhất thị trường Mỹ - đã chính thức công nhận thông tin về việc GM đăng kí kiểm tra mức độ khí thải để mở bán một mẫu ở bang này, đó là xe cruze ltz 2017.

  Đây là động thái được nhận xét là sự tự tin của GM đối với phiên bản nâng cấp của Chevrolet Spark không những về sáng tạo mà cả các tiến bộ về hiệu suất động cơ và bảo vệ không gian.

  Theo những thông tin của truyền thông chuyên lĩnh vực tại Mỹ, Chevrolet Spark Activ sẽ có mặt trên toàn thị trường xe hơi lớn thứ hai thế giới, sau California.
  [​IMG]
  cruze 2016 có những bộ phận thích hợp với nhiều thị trường không giống nhau trên thế giới, đối với cụm đèn pha dạng chiếu, các chi tiết thẩm mỹ bằng đèn Led, cụm dèn sương mù trẻ trung.

  Phía trong xe là những ghế ngồi hai tông mà xám/đen cùng các điểm trọng tâm màu vàng (chất liệu vẫn bằng vải theo phong cách chung của thị trường), màn hình cảm ứng kèm theo bộ phận dẫn đường, bảng đồng hồ chính là sự gắn kết giữa 1 màn hình LCD và 1 đồng hồ truyền thống,.

  Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ từ CARB cho thấy những mẫu Chevrolet Spark Activ nhiều tiềm năng được thiết kế cơ chế I4 1.4L truyền động cầu trước, cho hiệu suất 98 mã lực và momen xoắn cực đại 128 Nm đi kèm.

  1 số thiết kế đáng quan tâm trên mẫu xe này bao gồm: bộ phận thư giãn do GM tăng trưởng mang tên Onstar, hệ thống điều khiển hành trình, bộ phận hiển thị áp suất lốp…

  Các trang bị an toàn gồm: bộ phận ổn định thân siêu xe điện tử, hệ thống giúp lên dốc, bộ phận cảnh báo làn đường, camera và cảm biến lùi…

  Hiện nay, oto chevrolet cruze 2015 từ chối bình luận về nguồn tin này, thế nhưng nếu mọi việc đúng kế hoạch ra mắt thị trường, nhiều tiềm năng mẫu Spark Activ sẽ chính thức xuất hiện lại tại triển lãm Los Angeles vào mùa thu năm nay.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này