1. difoco

    difoco Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    6/3/17
    Bài viết:
    105

    Chỉ số axit uric cao không nên ăn gì?

    Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi difoco, 1/6/17.

    Nguyên nhân trực tiếp gây bệnh gút là acid uric. Trong cơ thể khi lượng Axit uric vượt quá ngưỡng cho phép sẽ không được đào thải ra ngoài mà tiếp tục theo máu đến các cơ quan khác trong cơ thể đặc biệt là vùng khớp. Khi gặp điều kiện thuận lợi axit uric sẽ kết tinh thành dạng rắn đọng lại ở các khớp gây ra những cơn đau giữ dội kèm theo sưng và nóng đỏ mà người ta gọi là bệnh gút.


    – Kiêng tuyệt đối những thực phẩm giàu đạm có gốc purin như:
    • Hải sản các loại: tôm, cua, ốc, sò, hến…
    • Các loại thịt có màu đỏ như : thịt trâu, bò, ngựa, thịt dê…
    • Phủ tạng động vật như : lưỡi, lòng, tim, gan, thận, óc…


    Ps: Tìm hiểu thêm về giải pháp hiệu quả cho bệnh gout của bạn từ thảo dược thiên nhiên 100% tại: [difoco.com]

    http://goutthaoduoc.com/

    Huỳnh Văn Ninh
     
    :
    www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này