1. Chinh Nhan

  Chinh Nhan Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  11

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua laptop giá rẻ cùng Chính Nhân

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Chinh Nhan, 15/6/17.

  Kinh nghiệm đầu tiên để tìm được một chiếc laptop giá rẻ mà chất lượng là không quan tâm về giá. Nếu bạn quá chú trọng về giá thì nó sẽ cuốn bạn vào 1 vòng xoáy các thông tin mà trên 70% là lừa đảo dù bạn đã chuẩn bị tinh thần trước. Điều bạn cần là chọn cho mình một cấu hình phù hợp với nhu cầu công việc. Việc chọn cấu hình khá quan trọng, bạn hãy tự đưa ra nhu cầu cho mình: làm văn phòng, vẽ thiết kế, đồ họa, kỹ sư máy móc, lập trình.
  [​IMG]
  Sau đó hãy nhờ một người chuyên môn hỗ trợ bạn chọn một cấu hình phù hợp với nhu cầu bạn đưa ra. Hoặc chẳng hạn bạn chẳng có ai để nhờ vả thì đành nhắc tiến sĩ google vậy. Để ông tiến sĩ này hỗ trợ bạn thì bạn cần liệt kê các phần mềm quan trọng mà bạn sẽ sử dụng trong nhu cầu mà bạn đã đưa ra trước đó và tìm kiếm với từ khóa là "cấu hình + phần mềm bạn sử dụng". Phần mềm nào cũng có yêu cầu về cấu hình để chạy. Sau một hồi loay hoay thì kết quả của bạn là sự tập hợp các thông tin về cấu hình cần thiết về CPU về RAM về card đồ họa....Bạn nên chọn một cấu hình cao hơn một chút so với yêu cầu hình đưa ra để phù hợp với định hướng của tương lai.

  Bây giờ là lúc bạn tìm laptop giá rẻ, bạn hãy lấy tiêu chí CPU làm tiêu chí đầu tiên sau đó lần lượt đến RAM, card đồ họa, ổ cứng và cuối cùng là giá. Ngạc nhiên nhỉ, yêu cầu đầu tiên là giá rẻ chỉ sau một hồi loay hoay thì nó lại là tiêu chí cuối cùng. Điều đáng nói bây giờ là bạn đã có thông tin về một vài chiếc laptop giá rẻ với cấu hình phù hợp với công việc của bạn. Cộng với đó bạn cũng có thêm thông tin một số nơi đang bán sản phẩm này.

  Chiếc laptop giá rẻ mà bạn mua sẽ là chiếc phù hợp nhu cầu công việc với giá tốt nhất trong những nơi cung cấp sản phẩm có uy tín được nhiều người tín nhiệm. Giá có thể sẽ cao hơn so với một vài nơi nhưng nó đem lại cho bạn sự an tâm nhất định.

  Công Ty Vi Tính Nguyên Kim Chính Nhân

  Địa chỉ: 115 Nguyễn Cư Trinh, P Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM

  Hotline: 19006739

  http://chinhnhan.vn/thu-thuat/bai-v...on-mua-laptop-gia-re.htm#sthash.RY6xwToc.dpuf
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này