1. hcon196

  hcon196 Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  19

  Chiếc điện thoại Iphone có pin sử dụng bao lâu

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hcon196, 9/3/16.

  Pin iphone 5 không kéo dài mãi mãi. Khi bạn cách dùng pin iphone 5 của bạn, nó sẽ làm suy giảm theo thời gian và bạn sẽ nhận được ít hơn và ít hơn tuổi thọ pin iphone 5 từ nó. Cuối cùng, bạn sẽ muốn thế chỗ pin iphone 5 của thiết bị hoặc tìm được một chiếc dế yêu mới với một pin iphone 5 mới.

  Một pin iphone 5 không chỉ đi từ "tốt" đến "xấu". Thay vào đó, khi bạn dùng nó, nó sẽ từ từ suy thoái. công suất của pin iphone 5 sẽ giảm và sẽ có thể lưu trữ năng lượng ít hơn và ít hơn. Đây là một thời gian dần dần, và bạn sẽ không nhất thiết phải quan sát khi bạn nhận ra bạn cách sử dụng để có được một vài giờ của pin iphone 5 từ điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của pin iphone 5 của bạn và giữ cho công suất của nó lên bằng đúng chăm chút cho pin iphone 5 của bạn, nhưng tất cả các pin iphone 5 cuối cùng sẽ trở thành nạn nhân entropy. Hiện chỉ là không nhận được khoảng này. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ không bao giờ phải thế chỗ pin iphone 5 của bạn - nó sẽ chỉ tiếp tục làm việc cũng đủ cho đến khi bạn nâng cấp lên một dế yêu mới, tablet, máy tính xách tay hoặc thiết bị khác với một pin iphone 5 mới. Nếu không, bạn sẽ phải thay chỗ nó.

  Bạn có thể xem qua mức độ sức khỏe của pin iphone 5 của bạn trước khi bạn nhìn thấy một cảnh báo quan trọng. Một số thiết bị có thể không hiển thị cảnh báo như vậy ở tất cả, vì vậy bạn có thể cần phải xem lại các thông báo sức khỏe pin iphone 5 để xem liệu hiện trạng này là cực kỳ quan thấp hay không. Dưới đây là làm thế nào để tiềm hiểu thông báo sức khỏe pin iphone 5 trên một số hệ điều hành áp dụng:

  iPhone và iPad: Bạn sẽ cần một số loại tính năng của bên thứ ba mà sẽ hiển thị tuổi thọ cho pin iphone 5 của thiết bị của bạn. Ví dụ, CoconutBattery là một tính năng, bạn có thể cài đặt trên máy Mac của bạn. Nó sẽ cho phép bạn xem tình trạng pin iphone 5 của iPhone kết hợp và iPad. chỉ dẫn này thường không được hiển thị trong iOS.

  Dù thiết bị của bạn nói về sức khỏe của pin iphone 5 của nó, nó không nhất thiết phải quan trọng. Ví dụ, nếu báo cáo pin iphone 5 của bạn nó ở mức 40 phần trăm hiệu suất ban đầu của nó và bạn vẫn hạnh phúc với bao nhiêu tuổi thọ pin iphone 5 mà bạn nhận được, bạn không nhất thiết cần phải thay thế nó. Nhưng tuổi thọ pin iphone 5 của nó sẽ tiếp tục giảm.

  Mặt khác, nếu bạn đã nhìn thấy tuổi thọ pin iphone 5 của thiết bị giảm mạnh và bạn muốn dùng pin iphone 5 lâu hơn từ đó, nó có thể là thì giờ để thay thế pin iphone 5 của nó. Hãy chắc chắn để làm theo lời khuyên để kéo dài tuổi thọ pin iphone 5 của thiết bị trước khi quyết định phần cứng của pin iphone 5 là có lỗi. Nó chỉ có thể được tính năng nền tháo pin iphone 5 của thiết bị của bạn một cách mau lẹ hơn.

  Nguồn: http://minhphatmobile.vn/shop/thay-pin-iphone-5-zin-chinh-hang/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này