1. Juno Nguyễn

  Juno Nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  2

  Chinh phục núi rừng Tây Bắc - kết thúc hành trình xuyên Việt của CLB Exciter Bình Dương

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Juno Nguyễn, 20/8/15.

  Nằm trong chuỗi hoạt động đầu năm của CLB Exciter Bình Dương, hành trình xuyên Việt đồng hành cùng Yokohama là tour đầu tiên khởi động cho năm Ất Mùi. Kết thúc hành trình sau khi chinh phục núi rừng Tây Bắc, CLB Exciter Bình Dương bắn phát pháo đầu cho các hội nhóm đã và đang thực hiện các tour dài của mình.

  [​IMG]
  CLB Exciter Bình Dương cùng tour xuyên Việt - chinh phục Tây Bắc.

  Chuyến đi kéo dài 15 ngày xuyên suốt các danh lam thắng cảnh, các địa điểm nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, trong đó khu vực núi rừng Tây Bắc vốn được nhắc tới với các cung đèo hiểm trở nhất, đẹp nhất và cũng nguy hiểm nhất, thu hút không ít phượt phủ tới chinh phục. Trong số các cung đèo đầy gian nan này, có những cung đường thuộc vào "top" tứ đại đỉnh đèo và cũng là nơi chúng ta nhìn thấy rõ những nét đẹp nhất của núi rừng hình chữ "S".

  [​IMG]

  [​IMG]
  CLB Exciter Bình Dương đồng hành cùng Yokohama.

  Cuộc đời là những chuyến đi - sau mỗi chuyến đi, ở mỗi cá nhân đều rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để thực hiện những hành trình dài. Nắm bắt được điều này, công ty Yokohama đã đồng hành cùng CLB Exciter Bình Dương trong suốt chuyến đi, hỗ trợ cho CLB 15 cặp lốp Ninja thế hệ mới để đảm bảo an toàn trên mỗi cung đường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hành trình xuyên Việt cùng Yokohama.

  Vào những ngày cuối cùng khi đoàn xuyên Việt chinh phục núi rừng Tây Bắc, kết thúc hành trình dài ngày của mình, cũng là những ngày mà đội ngũ của Yokohama tất bật ra Bắc để đón tiếp, chúc mừng chuyến đi thành công tốt đẹp, đội hình của Exciter Bình Dương khi vừa đặt chân tới Sapa trong trạng thái full giáp đã nhận được sự đón tiếp rất chu đáo. Có lẽ như Yokohama dành khá nhiều sự ưu ái cho CLB Exciter Bình Dương khi đội hình đón tiếp có sự góp mặt của khá nhiều lãnh đạo như: Mr. Nakamura - tổng giám đốc Yokohama, Ms. Phi Ky - trưởng phòng tiếp thị bán hàng, Mr. Nguyễn Hoài Phong - trưởng bộ phận bán hàng, Mr. Phạm Thanh Tú - trưởng bộ phận tiếp thị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Yokohama đón tiếp khi đoàn vẫn còn mặc full giáp trên người.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngay sau đó, toàn đoàn thực hiện Roadshow mini vòng quanh Sapa, vào nhà hàng nâng ly chúc mừng chuyến đi thành công tốt đẹp.

  Kết thúc chương trình đầu tiên trong chuỗi hoạt động năm 2015, diễn đàn 2banh.vn chúcCLB Exciter Bình Dương luôn thành công, vững mạnh trên con đường phía trước, chúcYokohama có thêm những sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu anh em Biker. Chúc toàn thể các anh chị em trong các hội nhóm khác luôn đạt được những mục tiêu mình đặt ra.

  Tham gia CLB tại đây

  Ảnh: Võ Thái Học
   
  :
  Võ Thái Học thích bài này.
  www.fordbenthanh.com.vn
 2. Xe Cỏ

  Xe Cỏ Moderator

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  151
  Đã quá @Võ Thái Học ơi! Chi phí cho lần đi này có đơn vị nào tài trợ hem :)
   

Chia sẻ trang này