1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Chuyện kể về các chiếc bán tải thương hiệu Chevrolet

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 28/5/17.

  Những gì Chevrolet tạo dựng khi bắt đầu chế tạo Series 490 Light Delivery và xe hơi bán tải Model T tại Flint, Michigan, Mỹ vào năm 1918 không chỉ là một chiếc ô tô tải mà đã trở thành một di sản trong hơn 1 thế kỉ qua.

  Giới thiệu các mẫu xe mới nhất của Chevrolet :

  xe cruze ltz 2017

  ô tô chevrolet cruze 2016

  oto chevrolet cruze 2015

  Không ngừng cải tiến, Chevrolet luôn cố gắng theo đuổi đam mê cho ra đời các chiếc ô tô bán tải tốt nhất với hiệu suất tối ưu. Chính bởi điều này, Chevrolet luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng từ người yêu xe hơi và khách hàng trên toàn cầu.
  [​IMG]
  Hiện nay, nhiều chiếc ô tô tải Chevrolet lâu nay vẫn chuyển động tốt như là 1 bằng chứng cho đảm bảo của GM về việc sản xuất các chiếc xe hơi chất lượng cao. Hiện tại, toàn bộ các mẫu xe Chevrolet đều được sản xuất dựa vào nguyên tắc và quy trình gắn kết chất lượng trong sản xuất của GM toàn cầu (Built-In Quality) nhằm cam kết độ bền bỉ và tin cậy của mỗi chiếc ô tô.

  “Chúng tôi cực kỳ cảm ơn những khách hàng thân thiết đã tin dùng dòng xe tải của Chevrolet trong suốt các thời gian qua. Chiếc ô tô Colorado được mang tới hôm nay là sự tiếp tục nới rộng di sản ô tô tải của chúng tôi. Với vẻ ngoài cứng rắn và khỏe mạnh, thiết kế tinh tế, cơ chế vượt bậc, tiềm năng khắc phục nhạy bén và vận hành tốt trên mọi địa hình, Colorado là 1 bước phát triển hiển nhiên của Chevrolet trong dòng xe bán tải.”, Tổng giám đốc GM TL & Chevrolet Sales TL Wail A. Farghaly chia sẻ.

  Dưới đây là những mốc trong lịch sử ô tô bán tải Chevrolet:

  - Chevrolet Canopy 1922 sử dụng khung gầm ô tô du lịch dòng 490 Series, với thiết kế hộp số tùy chỉnh 3 cấp kèm theo cơ chế 4 xi-lanh cùng trục cam thấp (OHV) và vùng chịu áp lực có vòm che.

  - Chevrolet Colorado (2016 tới nay) là mẫu bán tải tầm trung có tiếng nhất của Chevrolet và giữ vai trò chủ chốt trong việc tăng cường tiếng tăm của Chevrolet trên toàn cầu. 1 số bản Colorado dùng động cơ Duramax, động cơ chế tạo ở Thái Lan đã có rất nhiều giải thưởng danh giá.

  - Chevrolet Colorado High Country Storm (2017) sản xuất ở Thái Lan hiện là dòng xe bán tải hàng đầu của Chevrolet. Thiết kế nam tính hấp dẫn và tiềm năng chuyển động ưu việt khiến Colorado High Country Storm trở thành chiếc siêu xe lý tưởng cho cả đi lại và vận chuyển nặng. Trên phiên bản dành riêng cho Thái Lan, gói Colorado High Country STORM tăng cường chức năng và khả năng vận hành đối với màu xanh Blue Me Away mới.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này