1. NQC

  NQC Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  12

  CLB trẻ Exciter Sài Gòn đang từng bước tiến vững chắc

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi NQC, 30/8/15.

  Hôm nay (30/08), Exciter Sài Gòn họ là những người yêu chiếc xe của họ như một phần cuộc sống. Và họ quy tụ lại với nhau trên khắp mọi miền, và tôi đã nhận thấy có nhiều câu lạc bộ từ các tỉnh miền Tây hay thậm chí từ Bình Phước, Long Khánh, Vũng Tàu cũng về tham dự đại hội lần thứ 2 của CLB Exciter Sài Gòn.

  Một điều chắc hẳn là tất cả thành viên trong câu lạc bộ Exciter Sài Gòn đã phải "thao thức" lắm để chờ đến ngày hôm nay, trước sự kiện diễn ra tôi đã được nhìn thấy các thành viên trong câu lạc bộ đi tìm địa điểm tổ chức, gửi thư đến các câu lạc bộ,... và các nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện. Tôi nhận ra rằng đây là một tập thể mạnh và mỗi người một công việc được phân công để có sự ổn định và thành công tại sự kiện.

  [​IMG]

  Thành phần ban lãnh đạo của câu lạc bộ Exciter Sài Gòn. Điều nhìn thấy là họ còn khá trẻ tuổi.

  30/08/2013 - 30/08/2015, một quãng đường chưa phải là dài, nhưng cũng không phải là ngắn trong khi tại Sài Gòn này có quá nhiều Câu lạc bộ xe được lập nên. Cũng có những câu lạc bộ tập hợp lại rồi tan rã chỉ sau vài tháng ngắn ngủi. 02 năm để chứng tỏ một câu lạc bộ có sức bền vững và nội bộ đoàn kết chia sẻ kinh nghiệm về xe và kinh nghiệm sống rất là đáng quý trong thời buổi hiện đại như thế này.

  [​IMG]
  Đến với sự kiện lần này câu lạc bộ Exciter Sài Gòn đã có sự góp mặt của gần 30 thành viên chính thức và các thành viên đang trong quá trình kết nạp đã có buổi giao lưu sau hơn 2 năm cùng tiến.
  Khoảng khắc tròn từng năm là khoảng khắc đáng nhớ nhất để nhìn lại quãng đường của CLB Exciter Sài Gòn đã đi và các thành viên đã đóng góp và xây dựng nên.
  Họ có những quy luật riêng, và có những tinh thần đồng đội từ những chuyến đi, những lần kết nạp thành viên mới và đặc biệt phải có những yếu tố kỹ luật và tình cảm mới có thể đến với nhau bền chặt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong sự kiện lần này những chiếc côn tay được các bạn trẻ hiện nay tin dùng và chọn lựa đã quy tự về đất Sài Thành cùng nhìn lại quảng đường 02 năm mà CLB Exciter Sài Gòn đã ghi dấu ấn lại.
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 31/8/15
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này