1. Pestcontrol

  Pestcontrol Member

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  15

  Cleanbait Power Thuốc diệt gián hiệu quả không gây độc hại cho người sử dụng

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Pestcontrol, 18/6/18.

  Hiện nay trên thị trường bán thuốc diệt gián rất nhiều loại khác nhau, công ty cổ phần Ánh Dương tự hào là đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt gián tốt nhất trên thị trường. Từ dạng thuốc dụ gián ăn đến thuốc phun diệt gián, tiện lợi cho nhiều người. Ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thuốc diệt gián Cleanbait Power

  Thuốc diệt gián Cleanbait Power :

  Thuốc diệt gián Cleanbait Power là thuốc diệt gián dạng gel có khả năng diệt gián hiệu quả cao, giúp diệt gián mau chóng, diệt được tất cả các loại gián đã kháng thuốc thông thường trên thị trường. Thuốc diệt gián Cleanbait Power được sản xuất tại Hàn Quốc với đạt hiệu quả cao trong việc diệt và xua đuổi gián một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Cleanbail Power là thuốc diệt gián hiệu quả

  Thuốc diệt gián Cleanbait Power có điểm đặt biệt là những con gián không nhiễm thuốc cũng có khả năng bị tiêu diệt vì những con gián khỏe mạnh tiếp xúc với một số con gián đã chết. Nhờ vậy mà có hiệu quả diệt gián của của thuốc diệt gián Cleanbait Power rất cao và nhanh chóng có thể diệt gián tận gốc và đuổi được các loại gián to khỏe ra khỏi nhà bạn trong thời điểm dài.

  Điểm đặc biệt của thuốc diệt gián Cleanbait Power dạng gel dễ sử dụng và có thể dụ gián mà không cần thêm mồi nhử, thuốc có thể để lâu mà không mất phát huy tác dụng, thuốc không có ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh, nguồn nước hay không khí khi xịt thuốc diệt gián Cleanbait Power.

  Chỉ dẫn sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power:

  Đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.

  Không đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power ở nơi thường biết chùi rửa, không đặt thuốc gần nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tránh gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm.

  Không đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.

  Tăng số lượng thuốc diệt gián Cleanbait Power nếu diện tích cần bảo vệ không nhỏ, kích thước của gián không nhỏ hoặc mật độ gián cao.

  Mật số gián giảm đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với gián Đức và 1 tuần đối với gián Mỹ.

  [​IMG]

  Diệt gián hiệu quả

  Độc với người và vật nuôi, độc với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang bảo hộ khi đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power. Rửa tay với nước và xà bông sau khi dùng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.

  Không nguy hiểm sử dụng:

  Nếu nuốt phải thuốc: Súc miệng với nước sạch. Không gây nôn. Không ăn uống ngay sau đó. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm thân thể.

  Nếu ngửi phải thuốc: Đưa nạn nhân ra nơi thoáng khí. Hô hấp nhân tạo nếu nạn nhân khó thở. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm thân thể.

  Nếu dính vào mắt: Giữ mắt mở, rửa mắt dưới vòi nước sạch 15 phút.

  Nếu dính vào da: vệ sinh sạch sẽ với nước và xà bông. Thay quần áo sạch. Đưa nạn nhân đến bác sĩ. điều trị theo triệu chứng.

  Bảo quản:

  Cất giữ thuốc diệt gián Cleanbait Power trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

  Thuốc diệt gián Cleanbait Power được bán khá phổ biến trên thị trường và thường được các nhà hàng, khách sạn được dùng thường thấy hàng năm nhằm đuổi và tiêu diệt các loại gián thường gặp phải nhất. Khi khách hàng cần mua thuốc diệt gián Cleanbait Power nên tìm một số đại lý bán thuốc diệt gián, công ty cổ phần Ánh Dương hiện đang là đơn vị phân phối sản phẩm thuốc diệt gián uy tín hàng đầu.

  Địa chỉ: số 55c, tổ 2, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội

  Số điện thoại: 0868 979 156

  Chúc bạn ngày mới tốt lành!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này