1. tranghd95

  tranghd95 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  213

  Có bắt buộc dùng quạt công nghiệp hút gió

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tranghd95, 9/11/18.

  Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp


  quạt công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp, quạt hút công nghiệp là các sản phẩm làm mát không khí rộng rãi trên thị phần. Trong đó, quạt công nghiệp mua quat cong nghiep có mặt trên thị trường muộn nhưng đã giải quyết được các nhược điểm của những sản phẩm trên:

  Nhiệt độ ổn định: đem lại nhiệt độ ko khí trong xưởng duy trì từ 28±3 độ C, lạnh sâu mà sắp như chơi phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoại trừ. Mức nhiệt độ này đáp ứng tiêu chuẩn môi trường làm việc của Bộ Y tế quy định.

  cân bằng độ ẩm ko khí ở mức 60-65 %: ở mức này, cơ thể người lao động thoát mồ hôi ở mức thấp, các vật dụng máy móc cung ứng, hàng hóa trong xưởng không bị ẩm thấp.

  tiết kiệm đa dạng chi phí: ít chi phí 95% điện năng tiêu thụ và 85% giá bán đầu tư so với máy lạnh công nghiệp.


  [​IMG]


  vì sao mọi người lại tậu mua sản phẩm của nhãn hàng này?

  Quạt VIMAX được kiểu dáng sở hữu phổ biến mẫu mã, mẫu mã, thích hợp cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Xưởng cung cấp, đa số đều có thể dùng sản phẩm của VIMAX. có các gia đình với thể lựa chọn các loại quạt như quạt mát chân quỳ VIMAX BS40TN hay VIMAX BS50TN, quạt đảo trằn...Với những tổ chức, khu chế xuất, doanh nghiệp với quán ăn, là các đi mang thể tích rộng lớn thì tiêu dùng quạt hút công nghiệp VIMAX KM650 hay VIMAX KM750.

  chẳng những vậy quạt công nghiệp mua quạt công nghiệp được người dùng tin tưởng và mua tậu ko chỉ bởi thiết kế, ngoại hình nhiều mà đây là một trong những sản phẩm trên thị trường được dán nhãn năng lượng với chừng độ 5 sao về ít chi phí điện. Nhãn năng lượng xác nhận là nhãn thể hiện hình biểu trưng ít chi phí năng lượng, được dán trên sản phẩm trước lúc sản phẩm được lưu thông trên thị trường do sản phẩm này với mức năng suất đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ công thương quy định theo từng giai đoạn.

  có nhãn năng lượng so sánh này giúp các bạn mang thể biết thông tin về hiệu suất năng lượng của sản phẩm này so sở hữu những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng với thể chọn lựa được các sản phẩm mang mức ít chi phí năng lượng rẻ nhất.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này