1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Có cao su lưu hóa cách nhiệt, cách âm không cần phải lo

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 3/2/16.

  Cao su lưu hóa có khả năng cách âm và chống rung vượt trội nên được ưa chuộng ứng dụng trong các công trình cần sử dụng đường ống bảo ôn, cách âm cách nhiệt như bảo ôn ống đồng gas của hệ thống điều hòa, hệ thống ống nước ngưng, hệ thống đường ống nước nóng, sử dụng trong các ứng dụng cách âm, …nhằm chống lại sự ngưng tụ hơi nước, đồng thời còn giúp làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.

  [​IMG]

  Cao su lưu hóa được tạo thành do việc trộn cao su nguyên liệu (chất đàn hồi – elastomer, polyme vô định hình) với các thành phần khác nhau để tạo thành một tổ hợp, sau đó đem lưu hóa để tạo thành cao su.

  Cao su lưu hóa sẽ như một miếng xốp nhưng hoàn toàn các xốp bọt biển không có được các đặc tính kỹ thuật đó. Đó là khả năng chịu nhiệt cao, chống lão hoá, kháng ozone, cách nhiệt, chịu dầu nhiên liệu, kháng Iubes, không có mùi, chịu nén cao cho cả lực tĩnh và đồng. Có khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt. Cao su lưu hóa thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -60 đến + 200 độ C, tối đa là -70 đến + 260 độ C.

  Hãy gọi với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại AK Việt Nam

  VPDG: Số 72, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 098.286.1136
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này