1. Blackkimhung

  Blackkimhung Member

  Tham gia ngày:
  20/5/17
  Bài viết:
  13

  Cờ Giải Trí Liên Hiệp Thành- Chia sẽ cách chơi cờ với trẻ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Blackkimhung, 10/7/18.

  Đặc biệt là kkhi trẻ say mê tính toán các nước đi trong cờ vua hoặc cờ tướng sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic và khả năng tập trung chú ý. Hãy Mua Ngay hôm nay cho bé yêu của bạn các loại cờ vua, cờ tướng hoặc cờ cá ngựa loại lớn để không chỉ giúp phát triển trí não cho bé yêu mà còn giúp bé và bạn bè hoặc gia đình bạn có những phút giây vui chơi thật sự bổ ích nhé!

  Đến nay, Liên Hiệp Thành Group là một trong những đơn vị kinh doanh hàng tiêu dùng và dụng cụ thể dục thể thao, 100% vốn Việt Nam, được ưa chuộng và tín nhiệm trong cả nước và trên thị trường quốc tế. Các dòng sản phẩm thể dục thể thao của a được đánh giá cao ở sự phong phú và đa dạng ở các môn thể thao như cầu lông, cầu đá, các loại cờ,… Với tiêu chí luôn đổi mới sản phẩm theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, Liên Hiệp Thành Group sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng tiêu dùng Việt Nam.

  Được tạo nên với nhiều màu sắc khác nhau bộ cờ góp phần tạo nên không khí tươi vui và thân thiết giữa những người chơi cờ đồng thời được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bộ cờ đến nơi đau bạn muốn, đây sẽ là một sự chọn lựa lý tưởng với những kỳ nghỉ của gia đình hay nhóm bạn bè. Một nghiên cứu gần đây của thời báo The New England chỉ ra rằng những người trên 75 tuổi tham gia vào các hoạt động trí óc kéo dài như chơi cờ vua sẽ có ít khả năng mắc bệnh này hơn là những người không chơi.

  Xem thêm: Các sản phẩm cờ giải trí liên hiệp thành và lựa chọn thêm các sản phẩm khác nhé.
  [​IMG]
  Cải thiện kỹ năng đọc: Trong một nghiên cứu năm 1991, tiến sỹ Stuart Margulies nghiên cứu hiệu suất đọc sách của 53 học sinh tiểu học có tham gia vào một chương trình cờ vua và đánh giá họ so với những người không chơi ở địa bàn các huyện trên toàn quốc. Bộ sản phẩm ngoài chức năng giải trí còn giúp nâng cao trí tuệ nhận biết nhanh nhạy phù hợp với mọi lứa tuổi đồng thời bộ cờ được thiết kế dành cho nhiều người chơi cùng một lúc tạo nên không khí thân thiết và gần gũi giữa các thành viên. Cờ vua : bàn cờ vua sang trọng với những ô đen trắng cùng với quân cờ được điêu khắc thanh thoát sẽ khiến bạn phải yêu thích chúng ngay tức thì và bắt tay vào chơi một cách thật là hăng say.

  Ngoài những bộ cờ truyền thống chỉ có thể chơi được hai người ra thì còn những bộ cờ giải trí để bạn có thể chơi được với rất nhiều người điển hình như là cờ cá ngựa, cờ tỷ phú đều là những loại cờ mang tính giải trí rất là cao giúp cho bạn có thể thư giãn.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này