1. hongtham

  hongtham Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  200

  Cơ hội nghề nghiệp mở rộng khi sở hữu tấm bằng Liên thông Cao đẳng ngành Dược

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 10/11/18.

  Sở hữu tấm bằng Liên thông ngành Dược thì cơ hội việc làm chắc chắn sẽ rộng mở hơn những ngành nghề khác bởi nguồn nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm.

  [​IMG]

  Ngoài quy chế về thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì vấn đề bằng cấp cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, những Dược sĩ tương lai có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, quy định chuẩn hóa cán bộ ngành y tế được thực thi thì những thí sinh đang sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược buộc phải Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng hay Y Dược TPHCM hệ Cao đẳng, Đại học nếu muốn tiếp tục gắn bó với nghề.

  Liên thông Cao đẳng ngành Dược TPHCM mang tính cấp thiết

  Xã hội ngày càng phát triển và đối với bất kỳ người lao động ở lĩnh vực nào không chỉ riêng Y – Dược đều phải nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Trong đó, Liên thông chính là hình thức nâng cao trình độ chuyên môn nhanh nhất, giảm thiểu tối đa về mặt thời gian cũng như tiền bạc đối cho các thí sinh.

  Xem thêm: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

  Đặc biệt với một xã hội ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì nguồn nhân lực ngành Y tế cũng cần phải nâng cao để có thể cung cấp được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người dân. Tuy nhiên nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng cho toàn thể nhân dân, đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để những sinh viên Liên thông lên Cao đẳng Dược nói riêng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình.

  [​IMG]

  Xin việc dễ dàng nhờ tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược là hình thức đào tạo áp dụng cho những người đã TN Trung cấp ngành Dược. Các bạn sẽ sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo. Bên cạnh đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cũng được phép Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM. Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Dược hay Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM hiện nay không quá khắt khe như những năm về trước, thậm chí mở rộng các tiêu chí giúp quá trình tuyển sinh trở nên dễ dàng hơn đối với các thí sinh. Các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng như sau:

  Đã có bằng TN Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…
  Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tại Nhà trường
  Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  Đáp ứng những yêu cầu trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được bằng Cao đẳng Dược sau thời gian học Liên thông Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 15 tháng đối với thí sinh có xuất phát điểm là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược.

  Đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược TPHCM lý thuyết gắn liền thực hành


  Đặc biệt, tấm bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như Cao đẳng ngành Dược hệ chính quy và bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc hay doanh nghiệp dược phẩm như những đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy. Cơ hội nghề nghiệp và mức lương sẽ như nhau nên những bạn đang có mong muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược – Cao đẳng y dược Sài Gòn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.
  Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này