1. blueplanet

  blueplanet New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  2

  Có nên lắp khóa chống trộm xe máy cho SH không ?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi blueplanet, 5/6/17.

  Sử dụng khóa từ chống trộm xe máy cho xe tay ga và xe máy có thật sự an toàn hay không ? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đăt ra khi có nhu cầu. Trước khi An Khang Led trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiều về nguyên tắc hoạt động của thiết bị chống trộm xe máy này xem nó có thật sự tạo được hiệu quả không nhé.

  [​IMG]

  Khóa từ xe máy chính là thuật ngữ mà mọi người hay dùng để nói về thiết bị chống trộm xe máy thông minh, hay còn gọi là khóa từ thông minh, khóa cảm ứng từ thông minh v.v...
  Có thật sự chống trộm xe máy hiệu quả
  Nếu thật sự hiểu rõ về cơ chế hoạt động của khóa từ xe máy bạn sẽ biết rằng đây là một trong những loại khóa an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Cơ chế hoạt động của khóa từ chống trộm xe máy.

  [​IMG]

  Thiết bị chủ (xe máy, xe tay ga …)
  Thiết bị chủ bên trong là mạch giải mã thẻ chip được lắp trong xe máy có tác dụng khởi động hệ thống điện khi đúng thẻ chip kích hoạt. Ankhangled.com khuyên khích nên thợ lanh nghề lắp đặt những vị trí khó để trộm khó lòng tìm và bẻ khóa.

  Thẻ chip thông minh (mở khóa thiết bị chủ)
  Thẻ chip thông minh sẽ được đeo vào chùm chìa khóa cơ hiện tại của khách hàng, mỗi thẻ chip chứa một mã riêng biêt và không bị trùng lặp nhau. Thẻ chip thông minh của loại khóa này không cần nguồn điện mà nó lấy năng lượng cảm ứng rất nhỏ của anten để tự hoạt động.

  Nguyên tắc hoạt động của khóa từ thông minh
  Khi ổ khóa cơ của xe được bật thiết bị chủ bắt đầu được cấp điện sẽ kiểm tra trong vùng 8cm quanh anten có xuất hiện thẻ chip hợp lệ hay không. Nếu có sẽ cho xe hoạt động bình thường, nếu không sẽ ngắt khởi động và báo động bằng còi.

  Do mỗi thẻ chip chứa một mã, không có chiếc nào trùng lặp nên độ an toàn của khóa thông minh này là rất cao, cao hơn hẳn khóa Remote hay khó điều khiển qua điện thoại, bluetooth. Không một tên đạo trích nào có thể copy thẻ chip hay dò mã của loại khóa này được.

  Tuy nhiên trên thị trường khóa từ xe máy có rất nhiều mặt hàng chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Trong khi giá bạn lại không tương xứng với chất lượng.

  Khách hàng cóm thể xem chi tiết sản phẩm tại đây : http://www.ankhangled.com/san-pham/chong-trom-xe-may.aspx

  Các bạn hãy nên mua sản phẩm của những đơn vị uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như tại shop Ankhang Led . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đăt chống trộm xe máy, đèn led xe máy, gù led … Cửa hàng phụ kiện xe máy An Khang Led chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp chống trộm xe máy hiệu quả nhất hiện nay.

   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này