1. Blue Sea Co

  Blue Sea Co Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  66

  Cơ sở may nón, xưởng sản xuất mũ nón chất lượng và giá rẻ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Blue Sea Co, 26/5/17.

  Ngày nay nhu cầu đi tour du lịch tăng cao tại nước ta đặc biệt tăng lên đáng kể, không những chỉ phát triển ở lĩnh vực mũ nón người lớn, ngày nay các doanh nghiệp, xưởng sản xuất mũ nón may mũ nón trẻ em nở ra rầm rộ. Cũng từ đó ngành dệt may cũng phát triển theo .

  [​IMG]

  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng sự tăng cao của ngành dệt may xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ Blue Sea chúng tôi đầu tư vào may và sản xuất mũ nón trên các loại vải sợi như vải cotton, vải thun, sợi công nghiệp các loại, sợi PE, sợi Spandex, sợi Filament…

  [​IMG]

  Lợi thế của xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ Blue Sea là có sẵn xưởng dệt may , nhuộm, in ấn...nên quý khách hàng có thể an tâm về số lượng, chất lượng khi đặt hàng. Chính vì điều đó, các sản phẩm vải sợi của xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ Blue Sea chúng tôi cũng đa dạng về mẫu mã và luôn có giá thành rẻ nhất tại thị trường vải sợi Việt Nam.

  [​IMG]

  Với nguồn vải ổn định, số lượng lớn xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ Blue Sea chúng tôi tự tin là công ty sản xuất, mua bán các loại vải thun, vải cotton lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ được phân phối những sản phẩm vải sợi với giá cạnh tranh và ưu đãi nhất.

  [​IMG]
  Sản xuất nón kết, cơ sở may thêu mũ nón lưỡi trai, du lịch, tai bèo giá rẻ
  Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

  Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

  Website: www.xuongmunon.blueseaco.vn | Email: blueseavn26@gmail.com

  Hotline: 0902.912.239 Mr.My | Ms.Thi (08) 3831.00.03
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này