1. Blue Sea Co

  Blue Sea Co Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  59

  Cơ sở may thêu mũ nón giá rẻ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Blue Sea Co, 1/6/17.

  Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn, thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, đánh bóng tên tuổi là điều vô cùng cần thiết. Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua. Chính vì việc sử dụng mũ nón quảng cáo được coi là giải pháp tối ưu nhất vì chi phi vừa phải, hiệu quả cao...

  Nắm bắt được nhu cầu đó từ thị trường và khách hàng, xưởng may nón giá rẻ Blue Sea rất vui được đồng hành cùng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Cơ sở may thêu mũ nón giá rẻ
  Bạn mới thành lập Doanh Nghiệp? Doanh nghiệp bạn vẫn đang hoạt động hay bạn muốn quảng cáo một sản phẩm mới ? Bạn đang băn khoăn lo lắng chưa biết sử dụng loại hình quảng cáo như thế nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình?

  [​IMG]
  Cơ sở may thêu mũ nón giá rẻ
  Đừng ngần ngại hãy yên tâm đền với xưởng may mũ nón giá rẻ Blue Sea để được tư vấn và phục vụ tận tình.

  Xưởng may nón giá rẻ Blue Sea là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - thiết kế - in thêu logo lên mũ nón giá rẻ. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường.

  [​IMG]
  Cơ sở may thêu mũ nón giá rẻ
  Bên cạnh đó thì dịch vụ của chúng tôi cũng được chuẩn hóa từ khâu tư vấn giải pháp, thiết kế, dựng mô hình, lựa chọn thiết bị, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì dài hạn. Chúng tôi có một nguồn khách hàng lớn và ổn định, hợp tác lâu dài với chúng tôi về chất lượng. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm, “Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” cam kết sẽ là hài lòng quý khách.

  Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

  Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

  Website: http://blueseavn.com | Email: blueseavn26@gmail.com

  Hotline: 0902.912.239 Mr.My | Ms.Thi (08) 3831.00.03
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này