1. nguyentuyenht1234

  nguyentuyenht1234 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài viết:
  52

  Có thể quý khách hàng chưa biết: Xử lý màn hình điện thoại di động đã hỏng như thế nào?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi nguyentuyenht1234, 29/5/17.

  Màn hình di động̣, đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình mặt kính LCD. Trên hầu hết mọi di động̣ ngày nay, cả 3 thành phần của màn hình (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD) đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình cảm ứng. Chính bởi vậy, khi màn hình mặt kính bị hư, cách thức xử lý tối ưu nhất là thay hoàn toàn màn hình cảm ứng. mặc dù có điều kiện chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là quy trình xử lý tạm thời và thường không bảo đảm độ bền về bền lâu.
  Giải pháp thay kính iPhone nở rộ trong thời gian không xa đây cùng những lời lẽ giới thiệu hào nhoáng. Có cửa hàng ra mắt trang bị máy ép kính, và sử dụng mọi loại kính hiệu năng cao để sửa cho màn hình cảm ứng smartphone, nhờ vậy giá trị sẽ không thay đổi. So với cách thay cả màn hình mặt kính, giá thay mặt kính cảm ứng chỉ bằng khoảng một nửa. Ví dụ với iPhone 5/5s, giá thay một bộ màn hình mặt kính dao động từ 600.000 đến 1 triệu đồng, trong khi giá thay cả màn hình cảm ứng phải từ 1,5 đến 2 triệu. Đây là yếu tố khiến nhiều bạn cân nhắc liệu có nên thay cả màn hay chỉ cần thay kính.
  ►►► Bạn có thể tìm biết rằng thêm ở đây dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus giá rẻ. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay vỏ cho iPhone 7 Plus vô cùng uy tín.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều địa chỉ chuyên khắc phục điện thoại, thay màn hình mặt kính chỉ là thao tác tạm thời, sau khi sử dụng khoảng 2 tháng hiệu năng sẽ giảm đi rõ rệt. Không phải địa chỉ nào cũng có thể trang bị thiết bị ép kính, và công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại) nếu thực hiện không cẩn trọng sẽ tác động tới chất lượng màn hình.
  Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình mặt kính, điều mà người dùng lăn tăn là liệu màn hình được thay có đúng là hàng "tốt", chất lượng hay không? Sau khi thay màn hình mặt kính, liệu độ bền của máy có bị ảnh hưởng không? Đây là những thắc mắc rất thích hợp, khi tính đến kinh phí thay màn hình cảm ứng đắt đỏ.
  Đối cùng phần lớn điện thoại di động, để tháo được màn hình cảm ứng ra là một quá trình rất phức tạp. cùng bất kỳ điện thoại không nguyên khối, kĩ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình mặt kính khá đơn giản. Tuy nhiên với các điện thoại nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình khó hơn nhiều. Phần lớn trường hợp màn hình cảm ứng kết nối với phần khung bằng keo dính, do vậy cần phải gia nhiệt ở cụm màn hình mặt kính để lớp keo này chảy ra. Quá trình gia nhiệt này nếu làm không khéo có thể làm ảnh hưởng đến giá trị màn hình và tất cả phụ tùng của thiết bị.
  ►►► Nếu sở hữu chiếc Samsung samsung A5 thì có thể một lúc nào đấy khách hàng sẽ phải thay vỏ samsung A5 giá rẻ. Để việc làm thay vỏ cho samsung A5 thành công tốt đẹp các bạn hãy theo sát giám sát thông tin trong bài viết trên.

  Với quá trình như trên, có thể nói việc thay màn hình cảm ứng không hề đơn giản, không phải ai cũng làm được. do đó, nếu có điều kiện thì người dùng nên lựa chọn thay màn hình tại gần như tất cả các cửa hàng nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng. Không chỉ cần quy trình good, tất cả trung tâm này cũng có hình thức bảo hành sau khi thay màn hình cảm ứng cho khách.
  Bên cạnh lỗi cần xử ký kỹ năng, nguồn linh kiện của các trung tâm nhận bảo hành cũng xin hứa hơn. Khi thay màn hình cảm ứng ở tất cả địa chỉ này, các bạn có thể xin hứa phụ tùng được thay thế vì chính hãng cung cấp. Ở tất cả trung tâm bên ngoài, phần quy mô rộng phụ kiện là hàng sửa chữa từ Trung Quốc, chất lượng không bằng hàng chính hãng.
  ►►► Nếu là người đam mê kỹ thuật chắc hẳn quý khách không thể bỏ qua thông tin về iPad Air . Đây là thông tin cực kỳ bổ ích này.

  Điện thoại di động iPhone của Apple là một điều kiện khá duy nhất. Theo chính sách nhận bảo hành chính hãng của Apple, các smartphone iPhone lỗi đáp ứng được mong muốn nhận bảo hành sẽ được đổi di động̣ khác, chứ không thực hiện fix lỗi. di động̣ bị va đập màn hình nằm trong trường hợp không được bảo hành, và do quy định ở trên trung tâm bảo hành có xuất xứ rõ ràng sẽ không thực hiện khắc phục màn hình mặt kính. Như vậy kể cả khi mua điện thoại di động iPhone chính hãng, nếu lỡ tay tuột tay hư màn hình thì khách hàng sẽ phải thay ở địa chỉ ngoài cùng giá trị "hên xui" chứ không nhận được sự giúp từ hãng.
  Sau khi tìm được địa chỉ tin cậy để sửa màn hình cảm ứng, người dùng lại tiếp tục phải cân nhắc trước một bài toán khó khác: kinh phí thay màn hình mặt kính. Nhìn chung kinh phí thay màn hình smartphone là khá cao, có điều kiện lên đến hơn một nửa giá trị cốt lõi máy, nhất là cùng hầu hết điện thoại di động giá thấp.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này