1. haithai01

  haithai01 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  73

  Colorado dòng ZH2 mang nhiều ưu điểm của riêng lính USA

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi haithai01, 8/6/17.

  Chevrolet Colorado ZH2 concept sở hữu ưu điểm không gây nên nhiều tiếng ồn, điều này giúp nó hoàn hảo cho 1 nhiệm vụ sát cánh trận chiến.

  Tham khảo ban xe oto chevrolet

  Quân đội Mỹ luôn mong muốn lái thử những mẫu dùng tế bào nhiên liệu hydro sẽ trình diễn như thế nào trên trận chiến, và General Motors (GM) đang làm việc cùng Quân đội Mỹ về chiếc xe Chevrolet Colorado ZH2 concept ấn tượng này.

  Được ví với biệt hiệu là ZH2, siêu xe bán tải tầm trung Chevrolet Colorado dùng tế bào xăng dầu rời, quá trình lái thử sẽ bắt đầu vào năm đến.

  Tham khảo gia xe chevrolet colorado
  [​IMG]
  Nguồn tin cho biết, GM đã hợp tác cùng Trung tâm tăng trưởng và nghiên cứu U.S. Army Tank Automotive Research để tăng trưởng mẫu ZH2 trong vòng một năm. Nó là một bản kéo dài của nền tảng Colorado. Sử dụng bộ phận cải tiến và lốp xe 37 inch để nhanh chóng vượt qua bất kỳ vật cản nào. Mẫu này thừa hưởng nền tảng khung gầm từ mẫu Chevrolet Colorado và mang kích thước chiều rộng 2.030 mm, chiều cao 1.980 mm.

  GM sẽ hoạt động tại căn cứ Milford Proving Grounds cho đến đầu năm 2017. Về sau sẽ trao chiếc ZH2 Colorado cho Quân đội Mỹ chạy thử thực địa.

  Tham khảo bán xe colorado cũ

  Quân độ Mỹ cũng mong muốn nhận xét những lợi thế truyền thống của một chiếc xe điện pin nhiên liệu hydro (FCEV) triển khai trong chiến đấu. Theo đó, chiếc siêu xe này sẽ không tạo nên nhiều tiếng ồn như một động cơ đốt trong, điều này hỗ trợ chúng hoàn hảo cho một vai trò trinh sát. Chiếc xe cũng tạo nên ít nhiệt và có khả năng khiến cho 1 FCEV biến hình trên chiến trường.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này