1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  Công bố đợt đầu Nhà vườn Carillon1 quận Tân Bình

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 6/3/16.

  Địa điểm trung tâm Q Tân Bình, rộng rãi tiện ích, người chủ đầu tư chữ tín là ưu thế của cụm Biệt thự chung cư Carillon 3.
  Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất. Carillon 3 nằm ở giao lộ Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa - một trong các tuyến đường sầm uất về giao thương, buôn bán của quận Tân Bình. Chỉ mất khoảng 5 phút, người dân tại chung cư him lam thạch bàn Nhận thể tiếp cận chợ Hoàng Hoa Thám - một trong những chợ truyền thống lớn nhất của Q..
  Những trung tâm tiêu dùng hiện đại như Pico Plaza, siêu thị Lotte Mart, Citimart, Maximark Cộng Hòa, Big C Pandora cận kề đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành của dân cư chỉ trong vài phút chuyển động.
  Liền kề còn tiếp gần với những tuyến đường trọng điểm xuyên Q. là Cộng Hòa, Trường Chinh… giúp cư dân dễ dàng chuyển động vào Q trong lòng cùng các Vị trí lân cận khác như Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận.
  [​IMG]
  Carillon 3 nằm tại chuẩn bị giao lộ Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa - một trong những tuyến đường sầm uất nhất về giao thương, mua bán của Q. Tân Bình.
  Carillon 2 Có 2 mặt tiền là đường Hoàng Hoa Thám và Trần Văn Danh, đó là những tuyến đường an ninh với cụm người dân đã có sẵn. Trong tương lai, dịp Carillon3 hình thành, các shophouse tại đấy sẽ tạo được nguồn thu ổn định từ việc phục vụ chính dân cư Carillon 3 cùng người dân những Vị trí lân cận.
  Giá bán, tiện ích
  Mỗi Liền kề vườn Nhận giá bán từ một,68 tỷ đồng với phương thức Trả tiền linh hoạt, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 75% giá trị Liên kế vườn.
  Carillon 3 còn tích hợp nhiều tiện ích của một chung cư đẳng cấp, tiên tiến như phòng tập gym, spa, nhà trẻ, shophouse, hệ thống an ninh cao ốc 24/24… bảo lãnh cho dân cư an tâm về 1 Khí hậu sống tiện nghi, năng động. Đồng thời kì, chung cư imperial plaza nằm ở khu Carillon Apartment là sản phẩm đầu tay của người chủ đầu tư Sacomreal trong chuỗi Dự án Carillon phải thừa hưởng toàn bộ các tiện ích mà cụm dân cư này đem đến.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này