1. lan anh

  lan anh Member

  Tham gia ngày:
  28/3/17
  Bài viết:
  14

  CÔNG TY RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT NƠI CUNG CẤP RAU SẠCH CHO MỌI NHÀ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi lan anh, 1/6/17.

  Rau gần như chiếm trọn trong bữa ăn hằng ngày của chúng ta. Rau chứa rất nhiều vitamin và chất sơ cung cấp cho cơ thể. Rau còn được sử dụng để ăn sống với những món ăn mặn như thịt kho hột vịt,.. hay chúng ta có thể nấu canh, xào, luộc, ép lấy nước,…Rau là thần dược của sức khỏe và sắc đẹp. Ăn nhiều rau giúp dáng đẹp, mặt xinh xắn hạn chế các bênh về dư mỡ nên người người đều mua rau về ăn hằng ngày. Nhưng rau sẽ là “ chất độc” nếu chúng ta ăn phải rau có ngâm hóa chất, thuốc tăng trưởng hay chưa hết thời gian cách ly. Vì thế, chúng ta cần tìm cho mình nguồn cung cấp rau sạch uy tín, trong đó phải kể đến công ty rau sach Đạ Nghịt.

  Rau bẩn khắp nơi khiến người mua mất đi sự tin tưởng và sợ hãi vào thị trường rau sạch Đà Lạt và rau bẩn Trung Quốc trà trộn vào nhau. Rau thì được bày bán ở nhiều nơi như ngoài chợ, gian hàng,.. nhưng rất khó để nhận biết được rau sạch giữa các rau bẩn. Rau bẩn thì giá rẻ , mẫu mã đẹp nhìn tươi ngon thu hút người mua khiến họ lầm tưởng đó là rau sạch. Người nội trợ tìm đến những nơi theo quan điểm cá nhân họ là an toàn như siêu thị, chợ, cửa hàng rau để mua. Mua rau như mua niềm tin ở nơi người bán.

  Rau là thực phẩm khá dễ trồng. Ai ai cũng có thể trồng rau nếu họ chịu khó học hỏi cách trồng và cần cù chăm sóc. Có nhiều người dân sống ở thành phố lơn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh họ tìm cách trồng rau ở sân thượng nhà mình. Diện tích rau đủ để tạo ra một lượng rau phục vụ cho bữa ăn gia đình. Nhưng không phải nhà ai cũng có diện tích trồng và cũng có thời gian rãnh để trồng trọt. Vì vậy, trên trang web và facebook của công ty TNHH Rau Sạch Đạ Nghịt đăng tải rất nhiều bài viết về cách trồng rau sạch tại nhà.

  Nguồn rau sạch khi nhắc tới người ta liền nhắc tới đầu tiên đó chính là rau sạch Đà Lạt. Đối với những nơi trồng rau nhỏ thì sẽ đẩy trực tiếp rau ra thị trường. Đây là nguồn cung cấp rau mang tính chất tự cung tự cấp. Người dân thì thường trồng và canh tác lúa, ngô, đậu,.. là nhiều vì rau khó chăm sóc và thời gian bảo quán thường ngắn, nếu không bán kiệp sẽ bị hư hoặc không tươi ngon. Với đặc điểm đất đai lâu đời, người dân từng vùng sẽ nuôi trồng rau theo các cách khác nhau. Thế nhưng, họ thường không biết cách chăm sóc rau đúng tiêu chuẩn nên rau dễ bị sâu bọ.Họ sẽ chăm sóc rau thế nào? Khi bị sâu thì đi bắt từng con, nhổ cỏ hay bón phân bằng phân hữu cơ oai mục. Hay những nơi sẽ sử dụng đến thuốc độc hại, hóa chất hay thuốc tăng trường để đảm bảo rau tươi ngon không sâu bệnh.Như vậy, rau có thể gọi là rau sạch hay không ? Nếu gặp mưa to, nắng gắt rất dễ bị lỗ vốn. Rau ở một số nơi không trồng trong nhà kính mà trồng trên các ruộng. Mưa to dễ ngập úng rau, nắng gắt dễ gây khô héo, rau teo tóp. Không thể phủ định , một số nơi của người nông dân đã cung cấp lượng rau rất lớn cho thị trường. Nguồn rau sạch và giá rẻ. Nhưng công sức và nguồn vốn họ bỏ ra quá nhiều mà thu lại thì ít do qua trung gian. Người dân trồng rau, công ty đã tự chủ động trong việc trồng và cung cấp tới tận điểm sản xuất thu về lợi nhuận rất cao.

  Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp canh tác truyền thống để loại bỏ sâu, bệnh của rau gây tốn kém và ít hiệu quả thì phải kể đến việc sử dụng những thiết bị tiên tiến, hiệu quả và ít tốn kém của các nông trại rau sạch. Công ty rau sạch Đạ Nghịt- nơi chỉ có rau sạch áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật và Isreal. rau sạch được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp tới tận tay người tiêu dùng. Rau được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGap, không sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất. Gía cả lại ổn định. Lấy sức khỏe làm mục tiêu hàng đầu để nuôi trồng rau.

  Công ty rau sạch Đạ Nghịt tự hào với chất lượng là rau sạch cho mọi nhà, nơi mang sức khỏe của xứ sở ngàn hoa đến mọi miền của Tổ Quốc.
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/17
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này