1. lan anh

  lan anh Member

  Tham gia ngày:
  28/3/17
  Bài viết:
  14

  CÔNG TY TNHH RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT - NƠI CUNG CẤP RAU SẠCH UY TÍN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi lan anh, 2/6/17.

  Nhiều người đặt câu hỏi rau sạch được vận chuyển ra ngoài thị trường như thế nào? làm sao để tìm kiếm được địa điểm mua rau uy tín và an toàn nhất. Mọi người tìm kiếm biết bao nơi bán rau câm kết hàng chất lượng nhất rồi cũng thất vọng vì toàn rau hóa chất, rau bẩn chứ rau sạch cái gì. Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt là nơi giải quyết mọi vấn đề về rau sạch, nơi trao niềm tin sẽ nhận lại sự hài lòng nhất!

  Một ngày, bạn mở tủ lạnh ra phát hoảng vì rau lại dài thêm vài cm. bạn sẽ cảm thấy khó hiểu và suy nghĩ về chúng với nôi sợ hãi. Ngưng mệt mỏi và vứt ngay bó rau đó đi vì nó là rau bẩn Trung Quốc, được phân phối độc quyền bởi “ Made in China”. Niềm tin thì nối tiếp bằng sự thất vọng. Mặc dù trên mạng hay mọi người vẫn truyền tay nhau rất nhiều cách phân biệt rau bẩn, rau sạch, nhưng thật chất ra nó chưa khoa học và vẫn làm người ta băn khoăn. Người ta chỉ biết cách lụa rau lựa cá sao cho tươi ngon nhất chứ lựa rau sạch thì chắc là hơi khó cho mỗi lần đi chợ.

  Mua rau sạch chính là mua rau ở nơi uy tín. Họ mua rau dựa vào niềm tin ở cửa hàng. Nhưng niềm tin của bạn có đặt đúng chỗ hay không thì còn tùy! Hãy đến với công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt để niềm tin nối tiếp niềm tin, hài lòng nối tiếp hài lòng mà thôi.

  Siêu thị, cửa hàng bán lẻ,người thương lái thu mua đem đến chợ đầu mối, chợ đen hay các đơn hàng,..rất nhiều cách để rau được đem ra thị trường thông qua trung gian để đến tay người mua. Những đại lý phân phối rau có thể nhập từ nhiều nơi cung cấp rau khác nhau, có thể là rau sạch hay rau bẩn, rau thuốc, rau hóa chất,..Nhu cầu càng cao khiến rau được bán bằng nhiều hình thức . Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt trực tiếp trồng nông trai với vốn đầu tư khủng bằng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Không thể phủ định sức cạnh tranh của rau sạch khá lớn vì chất lượng tươi ngon lại sạch. Rau của công ty được phân phối bằng rất nhiều hình thức cả online lẫn bán trực tiếp. Chất lượng nói một thực tế gấp bội. Có thấy, có trực tiếp đến đây mới thấy rau được chăm sóc kĩ càng trong nhà kín. Được tưới tiêu bằng nguồn nước đảm bảo, hay vùng đất an toàn sạch nhất. Rau phân phối đi khắp nơi không ngừng, số lượng rau tăng cao. Nhưng không vì thế mà hết rau cho bạn “ Nhanh chân thì còn, chậm chân thì vẫn còn” Dù bạn có đến muộn thì chúng tôi vẫn chờ. Rau được trồng ra bạn có thể tham quan và ăn tại vườn vì tiêu chí trồng rau ở đây như trồng cho nhà ăn, cho người thân dùng. Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt không những cung cấp nguồn rau ngon mà phân phối cũng đầu tư không kém.Vận chuyển nhanh nhất, thu hoạch rau là đem đến khách hàng ngay. Gía rau sẽ không vì tồn hàng mà bán rau cũ hay bạn phải mua giá cao vì phải bảo quản. Gía rau đến với các bạn vừa phải hợp lý mà chất lượng lại quá chuẩn rau ngon. Đúng là rau ngon như mẹ trồng.

  Nhiều nhà phân phối rau cũng tràn lan thành lập nhưng biết nơi nào uy tín mà đặt hàng. Nhiều nơi bán ra thị trường rau bẩn lại bỏ vào bao bì của rau sạch Đà Lạt. Đúng là chỉ người mua mới nhầm chứ người bán thì không bao giờ nhầm. Nhiều công ty mang “ format” của công ty rau sạch nhưng lại nhập toàn rau bẩn rồi bán cho thị trường. Không có một công ty nào dám để rau này là rau Trung Quốc mà ai cũng dám nhập về dù biết rau Trung Quốc. Dám làm mà không dám nhận, vì lợi ích của doanh nghiệp mà bán đi sức khỏe của cộng đồng. Nói theo nghĩa đen là hợp tác với Trung Quốc bán rẻ nước nhà.

  Công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt mang đến chất lượng không bằng lời nói. Chất lương sẽ thay lời nói. Sức khỏe và niềm tin là tiêu chí hàng đầu. Vừa cung cấp vừa phân phối nên giá cả ổn định, rau không tồn hàng vì lượng cung cấp rau sạch của công ty còn chưa đáp ứng được lượng cầu rau sạch của người dân, trực tiếp cung cấp cho người dân thông qua các đơn hàng, các cửa hàng rau sạch,.Cam kết chỉ có rau sạch và rau sạch tại công ty TNHH rau sạch Đạ Nghịt.
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/17
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này