1. hienpq

  hienpq Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  50

  CT1 Eco Green : xây dựng vượt tiến độ nhờ kỹ thuật thi công

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi hienpq, 2/3/16.

  Đó là phát biểu của đại diện Tổng công ty TNHH Địa ốc cùng triển khai Việt Hưng trong Buổi lễ khai mạc Căn hộ Eco - Green city Cuối tuần vừa rồi.

  Trong bối cảnh khá phổ biến Liền kề Chung cư bị chậm phương thức, chung cư 31 láng hạ với ứng dụng kỹ thuật triển khai hiện đại sẽ bảo lãnh làm tốt sớm cùng bàn giao nhà đúng quy trình chắc chắn với người dùng sắm nhà.
  Làm tốt nhanh – Có nhà sớm
  Trước tin tức này, anh Lê Minh Dũng, người dùng tậu nhà tại CT3 Eco Green City cảm thấy cực kỳ an tâm và phấn khởi. Anh cho biết, sở dĩ anh lựa tìm Liền kề này trước đã qua là Biệt thự vườn Có giá tiêu thụ vô cùng phù hợp với tài chính của anh, nhưng quan trọng đấy chữ tín của người chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu triển khai.
  Tổng thầu EPC cho Biệt thự này là Tổng công ty Cổ phần đầu tư cùng khởi công Xuân Mai, đơn vị mở bán Có bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng với gần như công trình tầm cỡ luôn đúng và vượt phương thức. Vậy nên, anh hoàn toàn tin tưởng để đặt tiền chọn Căn hộ tại đấy.
  Ko chỉ riêng anh Dũng, mà đa số người dùng mua nhà tại Eco - Spring đều cảm thấy cực kỳ hài lòng về việc người chủ đầu tư đã và đang giữ đúng chắc chắn. một vị người dân chia sẻ:
  “Ngày nào tôi cũng đi làm cho qua Liên kế này yêu cầu quan kế được phương thức thi công ở đây. Chỉ khoảng hơn một tuần là đã thấy chủ nhân đầu tư xây xong một sàn Liên kế vườn. Là những người đi tậu nhà, chúng tôi chỉ mong đợi khiến sao Liên kế vườn được khởi công thật nhanh nhưng nên bảo đảm chất lượng”.
  Đảm bảo thủ tục nhờ khoa học khởi công tiên tiến
  Ko kể các quý khách vui mừng vì Liên kế đang được thi công đúng, thậm chí vượt phương thức, ko ít người đặt ra câu hỏi: tại đâu công trình lại được xây dựng nhanh như vậy? thi công nhanh thì chất lượng Liên kế vườn Sở hữu đảm bảo hay không?
  “Những lo ngại này của khách hàng là hoàn toàn chính đáng, và chúng tôi xin được Giải thích rằng, đây là nhờ việc áp dụng khoa học mới trong thi công” – Đại diện nhà thầu Tập đoàn Cổ phần Đầu tư cùng triển khai Xuân Mai khẳng định.
  [​IMG]
  CT2 Eco Green đang thực hiện đúng và vượt cách thức nhờ áp dụng khoa học thi công hiện đại
  Eco Spring city là Nhà phố được chủ nhân đầu tư áp dụng hai kỹ thuật triển khai hiện đại trên thế giới và tiên tiến nhất ở Việt Nam. đó là kỹ thuật bê tông dự ứng lực bán tiền chế và kỹ thuật tấm tường Acotec.
  Với khoa học bê tông dự ứng lực hấp thụ tiền chế sẽ giúp công trình Nhận khả năng chịu tải trọng to, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, khoa học này còn giải quyết được vấn đề về bí quyết âm, phương pháp nhiệt giữa những tầng, tránh hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, lợi ích cho việc bố trí phân chia những phòng trong Chung cư.
  Còn việc áp dụng khoa học tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đó sẽ được đưa vào công trình để lắp ghép.
  Và theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với khoa học này, trung bình bốn công nhân Sở hữu thể đổ một.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 – 10 phút/tấm sàn rộng rãi 8m2, tiết kiệm được nhân công cùng giảm thời gian công bố từ 35 – 10% so với dùng gạch xây truyền thống.
  Điều này đã lí giải vì đâu CT3 Eco Green chỉ một tuần đã triển khai xong 1 sàn tầng Căn hộ. cùng như vậy, 1 tháng, trung bình chủ đầu tư sẽ làm tốt từ ba – 4 tầng.
  Thêm vào đó tính pháp lý của Liền kề vườn cũng rất rõ ràng nên trong giai đoạn triển khai tất cả không gặp bất cứ trở ngại nào. gần như những khía cạnh trên đã giúp cho chung cư imperial plaza giải phóng đạt tốc độ xây dựng đúng như kì vọng của chủ nhân đầu tư.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này