1. phamhang27

  phamhang27 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  31

  Cùng nổi bật, cá tính trên phố với xe đạp gấp strida LT

  Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Đạp' bắt đầu bởi phamhang27, 3/6/17.

  Muốn hiểu về xe đạp gấp Strida, hãy trả lời câu hỏi: “Điều gì làm nên sự khác biệt giữa xe Vespa và SH mode?” Cùng đắt tiền, cùng dành cho nữ giới, nhưng thần thái toát ra từ 2 chiếc xe này là không thể lẫn.

  Xe đạp cũng vậy, với một quý cô sang chảnh hay thiếu gia có tiền, việc đi một chiếc xe đạp mini hay xe đạp thể thao bánh to thông thường quả là không phù hợp.

  Xe đạp gấp Strida – Mẫu xe khung chữ A với thiết kế độc quyền đến từ Anh quốc đã trở nên quen thuộc tại nhiều nước Phương Tây nhưng còn khá mới lạ với người dân Việt Nam.

  [​IMG]

  Chiếc xe thu hút ánh nhìn ngay từ kiểu dáng độc đáo và màu sắc cá tính. Nếu hình dung đường phố như 1 sàn diễn thời trang, thì Strida xứng đáng được chọn là vedette (vedette là vị trí quan trọng nhất, nổi bật nhất khi sắp xếp người mẫu tại các chương trình thời trang).

  Như chia sẻ của chị Dung – một vị khách mua xe đạp gấp Strida tháng trước: “Nếu nói là cần một phương tiện đi lại thì không phải, bởi nhà mình chẳng thiếu gì xe, mua về thêm chỉ chật chỗ để. Nhưng mình vẫn lựa chọn xe đạp gấp Strida LT – mặc dù giá phải trả cho em nó không hề rẻ. Đơn giản vì em nó quá thuận tiện và thời trang. Tôi có thể mặc những bộ quần áo chất chơi 1 chút, nhưng chiếc xe vẫn ăn nhập hoàn toàn. Nhiều khi hẹn bạn ở quán café cách nhà có 1-2km, đi bộ thì xa, mà dắt được cái xe ra rồi tắc đường cũng đến khổ, mãi không tới nơi. Từ ngày có xe đạp, mình đạp thong thả từ từ mà vẫn đến nơi trước, vì chả mất thời gian loay hoay đỗ xe, xe đạp của mình gấp lại mang vào quán luôn, chỉ bằng một chiếc ô dựng bên cạnh ghế ngồi. Ban đầu nhiều người nhìn thấy thì ngạc nhiên lắm, xong rồi thích thú ngay. Bởi đố kiếm được chiếc xe nào khác có bộ khung và tính năng gấp gọn độc đáo như thế đấy. Mình đã chỉ chỗ mua cho các bạn ấy rồi, Papilo cảm ơn mình đi!”

  [​IMG]

  Được mệnh danh và chiếc xe đạp đa sắc màu và thời trang nhất trên thế giới nói chung và tại showroom Xe đạp gấp Papilo nói chung. Chiếc Folding bike Anh Quốc sẽ không làm thất vọng các tín đồ thời trang đâu ạ!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này