1. dvutructuyen

  dvutructuyen Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  110

  Đã có hơn 12 vạn hồ sơ lớp 1 được đăng ký online thành công sau 48 tiếng

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dvutructuyen, 4/7/18.

  Đã có hơn 12 vạn hồ sơ lớp 1 được đăng ký online thành công sau 48 tiếng

  Tính đến 9h30 ngày 3/7, lượng đăng ký tuyển sinh thành công vào lớp 1 tại Hà Nội là 120.128 hồ sơ. Các phụ huynh học sinh có con em vào lớp 1 vẫn đang tiếp tục đăng ký cho đến hết ngày 3/7.


  Công ty Nhật Cường Software - đơn vị phát triển sản phẩm - đã điều động một tổ công tác trực hỗ trợ cùng với Sở & Phòng GD&ĐT để hỗ trợ nhà trường và phụ huynh học sinh nếu gặp vấn đề kỹ thuật hoặc các vấn đề có liên quan khi đăng ký trực tuyến.

  Để tham gia đăng ký xét tuyển, phụ huynh truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ: tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh và thực hiện theo hướng dẫn.

  Hệ thống tuyển sinh trực tuyến TP. Hà Nội là một trong những sản phẩm do Công ty Nhật Cường Software xây dựng và phát triển. Hệ thống giúp nhà trường, thầy cô và phụ huynh học sinh tiết kiệm thời gian làm thủ tục đăng ký trường học cho con em, giảm thiểu các vấn đề liên quan đến giấy tờ, đảm bảo quyền lợi cho học sinh đúng tuyến, tăng khả năng minh bạch rõ ràng,... Hy vọng trong tương lai, các phần mềm của công ty Nhật Cường Software phát triển sẽ mở rộng đến nhiều tỉnh thành hơn nữa

  Nguồn: công ty nhật cường sotware
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 23/7/18
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này