1. tranghd95

  tranghd95 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  213

  Đặc chưng của Hệ thống hút bụi gạch men

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi tranghd95, 10/1/19.

  Hệ thống hút bụi gạch, bí quyết xử trí bụi gạch hiệu quả

  Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, đương đại hóa quốc gia, tốc độ lớn mạnh kinh tế và thành thị hóa càng ngày càng tăng trưởng dẫn đến nhu cầu về xây dựng hạ tầng cũng ngày một nâng cao cao. ngày nay, đầy đủ toàn bộ các Công trình xây dựng như trường học, bệnh viện, chung cư, tòa nhà cao tầng,... đều tiêu dùng nơi gạch men vì nó đem lại sự sạch đẹp, thoáng mát. Điều đó đồng nghĩa với việc những trang trại, doanh nghiệp sản xuất gạch men sẽ được hình thành và mở mang phổ biến hơn. Nhưng thực trạng bây giờ những lò phân phối gạch men đang thải ra một lượng to khói bụi, hệ thống hút bụi gạch men khí thải độc hại gây tác động nghiêm trọng nơi sức khỏe con người và môi trường quanh đó.

  ngoài ra, kích cỡ hạt bụi và tải trọng sở hữu sự khác birjt tại những công đoạn khác nhau. nếu như ko được xử trí bụi sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây kích thích cơ học và nảy sinh giận dữ xơ hóa phổi gây bắt buộc những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung nhọt phổi

  Hệ thống hút bụi gạch men được lắp đặt nhằm thu hồi và có thể tái dùng bụi cho công đoạn công nghệ tiếp theo của dây chuyển, bụi được hút phê chuẩn những trang bị thu bụi và hệ tuyến đường ống chuyên chở bụi đi bộ lọc bụi trọng điểm. Quạt ly tâm hút bụi với cánh chuyên dụng giảm công dụng bám bụi và nâng cao hiệu suất hút của quạt được coi là trung tâm của Hệ thống hút bụi gạch men.


  [​IMG]


  Ô NHIỄM TRONG lĩnh vực cung ứng GẠCH MEN

  Khói bụi trong quá trình cung cấp gạch men chủ yếu nảy sinh từ các trật tự sản xuất sau:

  - vận tải nguyên vật liệu từ quan tài chứa sang máy nghiền.

  - quá trình cắt, ép khuôn

  - giai đoạn đánh bóng bề mặt.

  - quá trình nung gạch

  những lò sản xuất gạch men đều mang những hạt bụi có kích cỡ khác nhau và tải lượng bụi sinh ra tại những thời kỳ cũng khác nhau. để tâm là loại bụi mịn, kích cỡ nhỏ, ví như không sở hữu giải pháp xử lý triệt để bụi sẽ gây tác động xấu tới sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường tiếp giáp với. Loại bụi này khi vào phổi sở hữu thể gây lên kích ứng cơ học và nảy sinh giận dữ xơ hóa phổi khiến con người dễ mắc bệnh về trục đường hô hấp: viêm phổi, ung thư phổi,... hệ thống hút bụi nhà máy gạch Đối mang thực vật, bụi lắng trên lá làm giảm công năng quang quẻ hợp của cây, cản trở tính năng trao đổi khí tác động đi môi trường sinh thái.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này