1. Nguyễn Nam 2073

  Nguyễn Nam 2073 Member

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  13

  Dàn chiến mã khuấy động buổi tổng kết cuộc thi I Love Ducati ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi Nguyễn Nam 2073, 6/1/16.

  Sau 2 tháng vừa qua của cuộc thi ảnh ” I Love Ducati ” diễn ra tại Hà Nội do Clb D.O.C Miền Bắc tổ chức đã đi đến hồi kết. Chiều ngày 03/01/2016 Ban tổ chưc Clb D.O.C Miền Bắc đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuộc thi với sự góp mặt của Ducati Việt Nam cùng với đông đảo thí sinh tham dự và những thành viên khác đã làm khuấy động lên bầu không khí sôi nổi của chương trình.
  [​IMG]

  Để đáp lại niềm phấn khởi hào hứng của các thí sinh trước khi công bố kết quả cuộc thi, ban tổ chức đã yêu cầu các thi sinh cũng như các thành viên khác tập trung tại tượng đài Lý Thái Tổ và hàng chục xe Ducati đã xếp thành hàng dài ngay ngắn tạo nên các hình ảnh đẹp mắt trên khắp cả đoạn đường.

  [​IMG]

  Một số thông tin cho anh em:

  [​IMG]

  *** Câu lạc bộ D.O.C Miền Bắc (Desmo Owners Club Northern Vietnam) là Clb được tổ chức D.O.C Thế giới chính thức công nhận lần đầu tiên tại Việt Nam. Clb D.O.C Miền Bắc vừa mới được thành lập vào ngày 10/10/2015 với mục đích và tiêu chí là giới thiệu văn hóa chơi xe PKL mang thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Ý đồng thời truyền đạt ý thức an toàn giao thông cho các thành viên tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích mang tính cộng đồng cao.

  Để xem chi tiết về chương trình "I love Ducati", anh em xem thêm ở đây nhé :

  Dàn chiến mã khuấy động buổi tổng kết cuộc thi ”I Love Ducati”

  - Hoàng Nam -
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này